Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Học nghề bếp với Hướng Nghiệp Á Âu

Cùng đội ngũ giảng viên là các bếp trưởng đầy kinh nghiệm và tu nghiệp từ rất nhiều nơi trên thế giới, trường sẽ đem lại giá trị đào tạo tốt nhất cho học viên.

Công ty cổ phần Hướng nghiệp Á Âu hoạt động từ năm 2011. Đến nay, sau 3 năm chuyên đào tạo trong lĩnh vực bếp, đặc biệt là chuyên ngành Nghiệp vụ bếp trưởng, Hướng nghiệp Á Âu (HNAAu) đã khẳng định vị trí của mình là đơn vị đào tạo ngành bếp hàng đầu Việt Nam.

Hoc nghe bep voi Huong Nghiep A Au hinh anh 1
Đào tạo bếp trưởng bếp Việt.

Tính từ năm 2011 đến nay, trường có 3.222 học viên, với 527 học viên đang được gửi đi thực tập tại các nhà hàng - khách sạn lớn tại TP Hồ Chí Minh và 1.839 đầu bếp đã tốt nghiệp tại trường đang làm việc tại các hệ thống nhà hàng, khách sạn lớn trên cả nước, với mức thu nhập tốt.

Riêng trong năm 2013, trường đã tuyển sinh được 2217 học viên, tương đương với 130 khóa học được mở ra. Chỉ trong hai tháng đầu năm 2014, trường đã tổ chức 14 lễ khai giảng cho các khóa học mới (238 học viên), và con số này đang tiếp tục tăng lên mỗi tuần.

Hoc nghe bep voi Huong Nghiep A Au hinh anh 2
Học viên khóa Bếp trưởng điều hành K129 - K131.

Đáp ứng nhu cầu theo học ngành Bếp ngày càng tăng, hiện tại trường đang có kế hoạch mở rộng các cơ sở đào tạo của mình và gia tăng chất lượng giảng dạy. Hiện tại, trường có 4 cơ sở đào tạo chính với quy mô cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, 1 khu vực ký túc xá gần các cơ sở đào tạo dành cho các học viên ở tỉnh. Với kế hoạch mở rộng trong năm 2014, HNAAu sẽ khai giảng thêm 2 cơ sở mới với quy mô 20 phòng học theo tiêu chuẩn cao nhất.

Hoc nghe bep voi Huong Nghiep A Au hinh anh 3
Nghiệp vụ Bếp trưởng điều hành.

Với chuyên ngành đào tạo chính là Nghiệp vụ bếp trưởng, trong đó sẽ có những khóa học chuyên sâu như Bếp trưởng bếp Á, Bếp trưởng bếp Âu, Bếp trưởng bếp Nhật, đơn vị còn đào tạo các chuyên ngành về Bếp bánh (Bếp trưởng bếp bánh, Bánh Âu…), Pha chế, Làm kem, Cắt tỉa, Phụ bếp... Cùng đội ngũ giảng viên là các bếp trưởng đầy kinh nghiệm và tu nghiệp từ rất nhiều nơi trên thế giới, trường sẽ đem lại giá trị đào tạo tốt nhất cho học viên với giáo trình đạt chuẩn.

Hoc nghe bep voi Huong Nghiep A Au hinh anh 4
Đào tạo Bếp trưởng bếp bánh.

Đến với Hướng nghiệp Á Âu, các học viên và phụ huynh sẽ được những tư vấn tận tình để chọn lựa chọn bộ môn phù hợp. Trong quá trình học, các học viên được hỗ trợ tận tình từ việc học tập, đến nơi ăn ở an toàn, thoải mái. Không chỉ tập trung đào tạo kiến thức, trường còn đem đến cho học viên những sân chơi bổ ích, môi trường sinh hoạt công đồng hiệu quả với các câu lạc bộ thể thao, câu lạc bộ chuyên môn (cắt tỉa, bánh Âu, Anh văn chuyên ngành bếp...) và các chương trình chuyên đề ẩm thực hàng tuần. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường hỗ trợ việc làm tại những môi trường phù hợp và thu nhập ổn định.

Hoc nghe bep voi Huong Nghiep A Au hinh anh 5
Đào tạo Bếp trưởng bếp Âu.

Hướng nghiệp Á Âu cam kết về chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp cho học viên. Chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng do Tổng cục dạy nghề cấp và có giá trị trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết các ngành học tham khảo tại đây.

Hướng nghiệp Á Âu

2-4 đường số 1, khu biệt thự Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6290 5588 - 6290 9988 - (08) 6294 8320 - 6294 8387

Fax: (08) 6294 8387

Email: daotao@huongnghiepaau.com

Website: www.huongnghiepaau.com 

Mạng xã hội: http://on.fb.me/1p6GaNf

Tư liệu: Hướng Nghiệp Á Âu

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục

Ha Noi cong bo 11 truong quoc te hinh anh

Hà Nội công bố 11 trường quốc tế

0 2 1

Sở GD&ĐT Hà Nội khẳng định thành phố có 11 trường quốc tế. Đây là các trường có 100% vốn đầu tư nước ngoài.

01:32 Tai sao nu sinh tra loi co 5 xuong dui? hinh anh

Tại sao nữ sinh trả lời có 5 xương đùi?

0 1

Trong giờ kiểm tra, giáo sư đưa cho nữ sinh một chiếc xương đùi và hỏi cô có bao nhiêu xương đùi. Cô trả lời 5. Giáo sư cho rằng sinh viên sai nhưng thực tế cô đúng.