Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Học quản trị kinh doanh cấp bằng từ Bỉ

Đây là chương trình hợp tác đào tạo giữa Đại học Hoa Sen và Học viện QTKD UBI - Vương Quốc Bỉ là một trong 20 trường kinh doanh hàng đầu tại Châu Âu.

Học quản trị kinh doanh cấp bằng từ Bỉ

Đây là chương trình hợp tác đào tạo giữa Đại học Hoa Sen và Học viện QTKD UBI - Vương Quốc Bỉ là một trong 20 trường kinh doanh hàng đầu tại Châu Âu.

Hoc quan tri kinh doanh cap bang tu Bi hinh anh 1 Học quản trị kinh doanh cấp bằng từ Bỉ

Chương trình cử nhân QTKD cấp bằng từ Vương quốc Bỉ được xem là một chương trình đào tạo quốc tế chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, đào tạo chính quy có hệ thống hoàn chỉnh của UBI tại Châu Âu, giúp sinh viên tiếp thu một chương trình ĐH quốc tế, được thử thách trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp tục học tập tại nước ngoài và gặt hái thành công trong sự nghiệp. Để hiểu rõ thêm về chương trình học này chúng tôi có sự trao đổi với ThS Phạm Tấn Hoàng Sơn - Giám đốc Tuyển sinh Đại học Hoa Sen với nội dung như sau:

Hoc quan tri kinh doanh cap bang tu Bi hinh anh 2 Học quản trị kinh doanh cấp bằng từ Bỉ

- Điều kiện để tham dự học chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh là như thế nào?

- Thí sinh có trình độ tiếng Anh tương đương TOEFL 450, có kiến thức kinh tế cơ bản và đã tốt nghiệp Kỹ thuật viên Cao cấp của trường Đại học Hoa Sen, hoặc đã tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên, hoặc đã tốt nghiệp DNIIT (bằng do Học viện CNTT NIIT Ấn Độ cấp), hoặc đang học năm thứ 3 trở lên tại các trường đại học sẽ trải qua kỳ thi tuyển hoặc phỏng vấn do trực tiếp đại điện UBI thực hiện.

- Hình thức thi tuyển như thế nào thưa ông?

- Thí sinh sẽ làm một bài thi trên giấy bằng tiếng Anh về kiến thức kinh tế trong 180 phút.

- Thí sinh học các ngành không thuộc chuyên ngành kinh tế có thể tham gia chương trình học được không?

- Đối với những thí sinh đã/ đang học các ngành không thuộc chuyên ngành kinh tế, thí sinh vẫn có thể theo học chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh. Tuy nhiên, thí sinh phải tham dự đủ 5 môn kinh tế cơ bản gồm Nguyên l‎ý quản trị, Nhập môn Marketing, Toán & Thống kê trong kinh doanh, Kế toán và Tài chánh, và qua kỳ thi đầu vào.

- Trường có chương trình tiếng Anh hỗ trợ sinh viên trước khi tham gia chương trình BBA không?

- Để giúp sinh viên tự tin tham dự kỳ thi đầu vào và đặc biệt là tham gia lớp học: nghe giảng, đọc sách, thảo luận và viết báo cáo hoàn toàn bằng tiếng Anh, trường có chương trình Anh văn tập trung vào việc huấn luyện các kỹ năng để giúp học viên tự tin học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh khi tham gia vào chương trình chính. Chương trình tiếng Anh được khai giảng trong tháng 1 năm 2010 (đăng k‎‎ý thi xếp lớp - miễn phí, mỗi ngày để vào học đúng khả năng)

- Chương trình đào tạo như thế nào và có đảm bảo chất lượng?

- Chương trình được thiết kế theo từng module cho thời gian 2 năm học, gồm có 24 module trong đó có 4 module ngoại ngữ. Chương trình thường xuyên được xem xét và cập nhật bởi đội ngũ giáo sư và hội đồng tư vấn của UBI. Chương trình đào tạo chất lượng quốc tế, chính quy có hệ thống hoàn chỉnh của UBI tại Châu Âu (không phải chương trình bị cắt xén). Toàn bộ chương trình do 100% đội ngũ giảng viên quốc tế trực tiếp giảng và dạy bằng tiếng Anh. Giáo trình luôn được cập nhật mới từ UBI.

- Những điểm lợi gì khi tham gia chương trình BBA?

- Đây là chương trình được kiểm chứng tại nhiều quốc gia và được các doanh nghiệp đánh giá cao, mang tính thực tế, toàn diện và tạo cơ hội cho sinh viên phát huy tính sáng tạo. Chương trình có mức độ ảnh hưởng rộng và đề cập đến nhiều khía cạnh tiêu biểu trong môi trường kinh doanh với đẳng cấp cao và được công nhận trên toàn cầu. Sinh viên khi tham gia học tập có được cơ hội nhận bằng cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế tại Việt nam với chương trình học đang áp dụng tại Bỉ. và có cơ hội học tiếp chương trình MBA. Điều đặc biệt ở chương trình học này là khi sinh viên đã tốt nghiệp có thể quay trở lại học bất cứ môn nào cần được cập nhật thêm trong quá trình làm việc.

- UBI có liên kết đào tạo với các nước nào?

- UBI là 1 trong 20 trường giảng dạy Quản trị Kinh doanh hàng đầu Châu Âu, UBI hiện nay đang liên kết đào tạo với nhiều trường Đại học trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Ý, Hà Lan, Thụy Sĩ…. (xem website:http://www.ubi.edu)

- Trường Đại học Hoa Sen có buổi thông tin chi tiết chương trình vào thời gian nào cho đối tượng thí sinh quan tâm không?

- Để đáp ứng nhu cầu quan tâm, tìm hiểu thông tin tuyển sinh, trường Đại học Hoa Sen sẽ tổ chức buổi hội thảo giới thiệu tuyển sinh vào lúc 17h45’ thứ sáu ngày 08/01/2010 tại lầu 1, Phòng hội thảo quốc tế, trường Đại học Hoa Sen - 93 Cao Thắng, P.3, Q.3. Vì thí thí sinh/phụ huynh quan tâm liên hệ số ĐT 3925 6240 - 3830 1877 (số nội bộ 106, 156) hoặc email: tuyensinh@hoasen.edu.vn để đăng ký tham dự

- Cám ơn ông

Thiếu Anh

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục

Chat luong giao duc dai hoc khong den tu cai ten hinh anh

Chất lượng giáo dục đại học không đến từ cái tên

0 6

Luật Giáo dục Đại học sửa đổi bổ sung 2018 có hiệu lực từ 1/7 đã định nghĩa, giải thích chi tiết cho các vấn đề tranh cãi như đại học, trường đại học, học viện, đơn vị thành viên.