Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Học sinh Hà Nội tham gia sự kiện nâng cao văn hóa đọc

Chiều 12/10, Trung tâm Mỹ tại Hà Nội đã tổ chức sự kiện "Nâng cao văn hóa đọc cho học sinh THPT", thu hút sự tham gia của nhiều học sinh và phụ huynh trên địa bàn thủ đô.

Tại sự kiện, các em học sinh có cơ hội lắng nghe bí quyết nhằm nâng cao văn hóa đọc và tiếp cận với các nguồn học tiếng Anh hiệu quả. Phần thuyết trình sinh động của các diễn giả cùng với bầu không khí cởi mở giúp sự kiện diễn ra suôn sẻ.

Hoc sinh Ha Noi tham gia su kien nang cao van hoa doc hinh anh 1
Phần chia sẻ các nguồn học tiếng Anh hiệu quả tại sự kiện. Ảnh: Mai Anh. 

Đặc biệt, học sinh THPT trên địa bàn Hà Nội đã có cơ hội đối thoại với nhà văn kiêm thủ thư nổi tiếng người Mỹ Nancy Pearl và tham gia thảo luận với bà về cuốn sách “The City of Ember".

"Nâng cao văn hóa đọc cho học sinh THPT" thuộc chuỗi sự kiện diễn ra trong hai ngày 12 và 13/10 tại Trung tâm Mỹ, số 170 Ngọc Khánh, Ba Đình. Ngày mai, trung tâm tiếp tục tổ chức "Cuộc thi tìm hiểu về sách", từ 8h30 đến 15h. Cuộc thi dành cho các trường và đội nhóm tại Hà Nội với các phần thưởng hấp dẫn cho 3 đội thắng cuộc như Ipad Air, Ipod Touch và Ipod Shuffle. 

Trung tâm Mỹ giữa thủ đô Hà Nội

Đại sứ quán Mỹ vừa mở cửa trở lại Trung tâm Mỹ ở thủ đô Hà Nội, nhằm phục vụ học sinh, sinh viên và công chúng muốn trau dồi tiếng Anh hoặc tìm hiểu về nước Mỹ.

Mai Anh

Bạn có thể quan tâm

Xuất bản

Hoa van no o ben troi… hinh anh

Hoa vẫn nở ở bên trời…

0

Những gặp gỡ bi thương là một phần nhẹ tênh của duyên số. Tuyệt thực với niềm tin chỉ làm cho chúng ta nhiều thêm những đổ vỡ...

Ca vu tru dieu voi bong thu be vao mot cuon sach hinh anh

Cả vũ trụ diệu vợi bỗng thu bé vào một cuốn sách

0 1

Cuốn sách đóng góp đáng kể trong lĩnh vực vật lý thiên văn vô tuyến của thế giới trong những năm 1970 đã mang đến cho người đọc một cái nhìn toàn diện về lĩnh vực thiên văn.

Qua trinh tao tac quoc bao hoang trieu bang tranh ve hinh anh

Quá trình tạo tác quốc bảo hoàng triều bằng tranh vẽ

0 181 2

Quá trình tạo tác "quốc bảo hoàng triều" mộc bản, công cụ mang sứ mệnh lưu truyền lịch sử dân tộc dưới triều Nguyễn đã được tái hiện sinh động bằng tranh vẽ kết hợp chính sử.

Chuyen co tich danh cho nhung ai tung la tre con hinh anh

Chuyện cổ tích dành cho những ai từng là trẻ con

0 193

Những truyện của Hoffmann viết cho trẻ em, nhưng không đơn giản, dễ hiểu mà ẩn sau mỗi con chữ là hiện thực, khám phá mới mẻ về cuộc sống.