Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Học sinh lớp 4 bị bạn ném bút hỏng mắt

Một học sinh lớp 4A6, trường Tiểu học Võ Thị Sáu (Quảng Ninh) bị bạn vô tình ném bút trúng mắt trái trong giờ học.

Theo lời kể của chị Nguyễn Thị Cẩm Nhung, mẹ em L.H.Y.N., sau khi bị bạn ném bút máy trúng mắt sáng 16/12, con gái chị đau đớn, ôm mặt khóc. Học sinh ném bút báo giáo viên chủ nhiệm, cô cho rằng sự việc không nghiêm trọng nên tiếp tục dạy, không đưa N. đi cấp cứu hay báo với ban giám hiệu và gia đình.

Sau giờ học, em L.H.Y.N. được bạn đưa về nhà và hôm sau bị sốt. Ngày 19/12, gia đình đưa em đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Ninh khám, bác sĩ thông báo mắt bé đã hỏng.

Gia đình tiếp tục đưa em lên Bệnh viện Mắt Trung ương ở Hà Nội điều trị. Các bác sĩ tại đây kết luận bé gái bị thủng nhãn cầu và giác mạc, hỏng mắt trái.

Theo chị Nhung, con gái đã tiến hành phẫu thuật nhưng chỉ giữ được con ngươi, còn thị lực đã mất.

“Sự việc xảy ra rồi, tôi chỉ mong tìm cách chữa mắt cho con, dù hy vọng mong manh. Gia đình đang giấu con chuyện mắt bé không thể nhìn thấy nữa”, chị Nhung nói.

Trao đổi với Zing.vn qua điện thoại, cô Nguyễn Thị Kim Dung - Hiệu trưởng trường Tiểu học Võ Thị Sáu - xác nhận sự việc em L.H.Y.N. bị bạn ném bút trúng mắt trong giờ học.

Cô Dung thông tin nhà trường biết vụ việc từ ngày 20/12, đang xác minh và xử lý. Đại diện trường đã đến thăm hỏi em L.H.Y.N. và cùng gia đình tạo điều kiện cho em hồi phục sức khỏe. 

Học sinh gãy chân: Phụ huynh 'tố', trường nói vô can

Học sinh Trần Chí Kiên, lớp 2A4, trường Tiểu học Nam Trung Yên (Hà Nội) bị tai nạn gãy xương đùi phải mổ ghép chân tại Bệnh viện Việt Đức.

 • Quảng Ninh

  Quảng Ninh
  • Diện tích: 6.177,7 km²
  • Dân số: 1.224.600 người
  • Phân chia hành chính: 4 thành phố, 2 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Đông Bắc
  • Mã điện thoại: 203
  • Biển số xe: 14

Hoàng Như

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Học sinh Giáo dục

Hoc sinh lop 8 bi danh hoi dong hinh anh

Học sinh lớp 8 bị đánh hội đồng

Theo bản tường trình, em Q. cho rằng mình bị đánh vì trước đó có mâu thuẫn với một số người. Tuy nhiên, em này khẳng định không biết những người đánh mình là ai.