M

Học sinh lớp 8 đánh đùa nhau dẫn tới tử vong

Ngày 7/5, ông Nguyễn Văn Thanh, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Sóc Sơn đã báo cáo Sở GD-ĐT Hà Nội và UBND huyện Sóc Sơn về trường hợp một học sinh trường THCS Đông Xuân tử vong.

Theo báo cáo, 13h45 ngày 6/5, trước giờ học buổi chiều 15 phút, tại lớp 8B trường THCS Đông Xuân (huyện Sóc Sơn) có 2 học sinh là N.V.Đ và N.T.N đùa nghịch nhau trước cửa lớp

Em N.V.Đ cầm thước đập vào đầu em N.T.N. Học sinh này ngã gục xuống đất và ngay lập tức được cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đưa sang trạm y tế của xã để sơ cứu. 

Sau đó, em N.T.N được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn để cấp cứu nhưng đã tử vong. Khi xảy ra sự việc, trường THCS Đông Xuân, Phòng GD-ĐT huyện Sóc Sơn báo cáo, phối hợp với các cơ quan chức năng, gia đình học sinh để giải quyết.

Đến 19h30 ngày 6/5, gia đình tổ chức an táng cho học sinh này. Sự việc hiện được cơ quan điều tra Công an huyện Sóc Sơn thụ lý, giải quyết theo quy định của pháp luật.

Nữ sinh đánh bạn cùng lớp vì ghen tuông

Một cô gái ở Thượng Hải bị đánh bởi nhiều người bạn cùng lớp. Clip ghi lại vụ việc này hiện nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

http://www.anninhthudo.vn/an-ninh-doi-song/hoc-sinh-lop-8-danh-dua-nhau-dan-toi-tu-vong/608791.antd

Theo Vinh Hương/Báo An Ninh Thủ Đô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Học sinhBộ Giáo dục và Đào tạoGiáo dục