M

Học tại Singapore, nhận bằng của Australia

Hàng loạt học bổng du học Singapore đặc biệt dành cho các học sinh đăng ký tham dự hội thảo được tổ chức bởi Công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC.

Tham gia chương trình, bạn có cơ hội đạt học bổng trị giá 91 triệu đồng cho chương trình thạc sĩ (giá trị học bổng tăng gấp đôi so với năm ngoái); học bổng cao đẳng với 73 triệu đồng và học bổng đại học trị giá lên đến 145 triệu đồng.

Thông tin hội thảo

1. Thời gian: 9h-12h chủ nhật, ngày 2/8

2. Địa điểm: Tầng 3M tòa nhà Capital Place, số 6 Thái Văn Lung, quận 1, TP HCM

3. Đăng ký xếp chỗ: 090 571 8896 - 08. 3925 0945 gặp cô Chi

4. Đăng ký Đăng ký tham dự Hội thảo Curtin Singapore tại đây

Hoc tai Singapore, nhan bang cua Australia hinh anh 1

Curtin Singapore - chất lượng đào tạo ngang với top 3% đại học tốt nhất thế giới

Thành lập vào năm 1968, Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Australia và nằm trong top 3% các đại học tốt nhất trên thế giới. Đại học Curtin áp dụng quan điểm của cựu Thủ tướng Australia - ông John Curtin (nhiệm kỳ 1941-1945) “ luôn hướng về phía trước, quá khứ chỉ là sự chuẩn bị cho một ngày mai tốt đẹp hơn”.

Năm 2008, Curtin thành lập chi nhánh thứ 4 tại đảo quốc sư tử - đây là một trong những đại học uy tín nhất được cấp chứng chỉ Edutrust (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore). Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Australia. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục đơn giản.

Hoc tai Singapore, nhan bang cua Australia hinh anh 2
Trong năm nay, Curtin Singapore cung cấp hàng loạt học bổng du học Singapore lên đến 145 triệu đồng dành cho các học sinh, sinh viên Việt Nam.

Thứ hạng của trường

• Top 100 trường đào tạo ngành Tài chính và Kế toán tốt nhất thế giới 2014.

• Top 100 trường đào tạo ngành Truyền thông - Truyền thông đại chúng tốt nhất thế giới 2014.

• Top 25 đại học dưới 50 tuổi có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới 2013.

• Top 10 trường đào tạo ngành Kinh doanh tốt nhất nước Australia 2013.

• Top 2 trường đào tạo thạc sĩ Logistics tốt nhất nước Australia 2013/2014.

• Top 4 trường đào tạo thạc sĩ Kinh doanh quốc tế (Master of International Business) tốt nhất nướcAustralia 2013/2014

Hoc tai Singapore, nhan bang cua Australia hinh anh 3
Các loại học bổng.

Hoc tai Singapore, nhan bang cua Australia hinh anh 4

Các ưu điểm nổi bật khi học tại Curtin Singapore

Sinh viên có thể hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ chỉ trong 1 năm. Curtin Singapore đào tạo chương trình dự bị đại học cho học sinh đã hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam. Với chương trình cử nhân, sinh viên được chọn ngành kép với học phí và thời gian tương đương như ngành đơn. Ngành học của trường theo sát với ngành nghề liên quan, bạn có thể nhận bằng tương đương như du học tại Australia với học phí thấp hơn 40%. Bạn có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục đơn giản.

Lựa chọn Curtin Singapore

Trường có địa điểm học tuyệt vời với chất lượng cao của một trong các trường đại học tốt nhất của Australia. Học xá và môi trường học tập của trường tốt. Ngoài ra, trường còn linh hoạt cho phép sinh viên học một phần của văn bằng đại học hoặc sau đại học tại Singapore và một phần tại Australia. Bằng cấp trường được đánh giá cao về khả năng tìm việc trong môi trường lao động quốc tế và bạn được học tập với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Với 41.300 sinh viên đến từ 105 nước, Curtin đã tạo dựng được danh tiếng toàn cầu như là một trong những nơi học tập lý tưởng và năng động. Curtin Singapore là khu học xá mới nhất của Curtin toàn cầu. Nội dung chương trình và bằng cấp tương tự như khi bạn theo học tại Curtin. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Khu học xá của trường Curtin Singapore cách khu trung tâm thương mại 10 phút đi bus, qua 3 chặng MRT.

Học sinh dễ dàng chuyển tiếp sang Curtin Australia và là một bước đệm cho những học sinh chưa đủ yêu cầu đầu vào cho chương trình du học Curtin Australia và các trường đại học của Australia. Thời gian học ngắn hơn so với học tại Australia. Thông thường khoá học cử nhân kéo dài 2 năm, thạc sĩ 1 năm. Điều này tiết kiệm chi phí hơn cho học sinh và tạo điều kiện ra trường tìm việc sớm hơn cho học sinh.

Học tiếng Anh tại trường Curtin Singapore sẽ hoàn toàn được giáo viên bản ngữ giảng dạy (người Anh hoặc Australia). Các bạn sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi nếu bạn học chương trình tiếng Anh và thêm một khóa học khác nữa tại trường.

Là một trong những trường đầu tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust - Curtin đang tiếp tục phát triển với quy mô quốc tế với việc đem lại cho sinh viên sự tiện lợi, tiếp cận với nền giáo dục hiện đại ngay tại một trong những thành phố có quy mô quốc tế nhất thế giới.

Phụ huynh và học sinh có thể đăng ký nhận ngay thông tin học bổng du học Singapore / hội thảo Du học Singapore qua link trực tuyến tại đây.

Công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC

- Địa chỉ: 86 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP HCM

- Điện thoại: 84-8) 3925 0945 - 3925 3980

- Email: chi.nguyen@quocanh.edu.vn

- Website: www.quocanh.edu.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/DuHocQuocAnhIEC

Mộc Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống