M

Học trò của Mr. Đàm tiếp tục đạt điểm tuyệt đối

Trong đêm chung kết 2, chương trình Solo cùng Bolero được phát sóng tối 4/12, Trần Thiện Vũ đã chinh phục cả 4 giám khảo, giành 40 điểm.

Hoc tro cua Mr. Dam tiep tuc dat diem tuyet doi hinh anh 1
Trần Thiên Vũ – thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi, là học trò của Đàm Vĩnh Hưng trong cuộc thi X-Factor thể hiện ngọt ngào ca khúc Hàn Mặc Tử. Cô bé đã thuyết phục được 4 giám khảo với số điểm tuyệt đối. Đây cũng là đêm thi thứ 2 liên tiếp Thiên Vũ giành được số điểm cao nhất. Đêm thi trước, số điểm của Thiên Vũ đã gây không ít tranh luận của khán giả về sự ưu ái của giám khảo dành cho thí sinh nhỏ tuổi. 
Hoc tro cua Mr. Dam tiep tuc dat diem tuyet doi hinh anh 2
Giám khảo Ý Lan xúc động, khen ngợi màn biểu diễn ấn tượng của học trò Đàm Vĩnh Hưng.
Hoc tro cua Mr. Dam tiep tuc dat diem tuyet doi hinh anh 3
Nguyễn Ngọc Sơn thể hiện ca khúc Xin thời gian qua mau. Giọng ca trẻ sinh năm 1988 đến từ TP HCM được đánh giá cao về phong cách tự tin và trình diễn cảm xúc. 
Hoc tro cua Mr. Dam tiep tuc dat diem tuyet doi hinh anh 4
Thí sinh Mai Trần Lâm – chàng trai dân tộc Tày dự thi với ca khúc Đêm vũ trường. Anh là thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất của khán giả trong tuần trước. Tuy nhiên, tuần này, anh hát chưa tốt. Theo danh ca Ý Lan, anh chưa thể hiện được tinh thần bài hát. 
Hoc tro cua Mr. Dam tiep tuc dat diem tuyet doi hinh anh 5
Trình bày ca khúc Mùa đông của anh, Nguyễn Thị Thu Hằng bị cho rằng diễn nhiều hơn hát.
Hoc tro cua Mr. Dam tiep tuc dat diem tuyet doi hinh anh 6
Anh thợ xây Nguyễn Văn Sĩ tự tin khi thể hiện ca khúc Nhớ người yêu. Theo danh ca Ý Lan, phần trình diễn của Nguyễn Văn Sĩ có nhiều xúc cảm nhưng những chữ cuối anh để bị mất chữ
Hoc tro cua Mr. Dam tiep tuc dat diem tuyet doi hinh anh 7
Cô sơn nữ đến từ Tuyên Quang Phạm Hoài Linh chọn ca khúc Nỗi buồn gác trọ. Theo ca sĩ Phi Nhung, khi hát thấp, Hoài Linh xuống không tới và bị đứt hơi. 
Hoc tro cua Mr. Dam tiep tuc dat diem tuyet doi hinh anh 8
Trần Thị Tố My dự thi với ca khúc Lạnh trọn đêm mưa. Phần thi của cô vấp phải nhiều ý kiến khác nhau từ các giám khảo.
Hoc tro cua Mr. Dam tiep tuc dat diem tuyet doi hinh anh 9
Chàng sĩ quan Phòng không – Không quân Đỗ Hải Hường thể hiện ca khúc Hai kỷ niệm một chuyến đi. Theo giám khảo Minh Đức, Hải Hường kiểm soát âm thanh tốt nhưng cách hát thiếu điểm nhấn.
Hoc tro cua Mr. Dam tiep tuc dat diem tuyet doi hinh anh 10
Hát ca khúc Chuyện đêm mưa, Hoàng Minh Viễn được khen có chất giọng ngọt, dày và khá truyền cảm.
Hoc tro cua Mr. Dam tiep tuc dat diem tuyet doi hinh anh 11
Nguyễn Thị Anh Đào đến từ Kiên Giang dự thi với ca khúc Tình lỡ . Cô được nhận xét có giọng hát đặc biệt, không lẫn với bất kỳ ai. 
Hoc tro cua Mr. Dam tiep tuc dat diem tuyet doi hinh anh 12
Tuấn Hoàng trình bày ca khúc Phút cuối. Giọng ca thủ đô được danh ca Ý Lan đánh giá cao về giọng hát hay, tình cảm, nốt cao rất tuyệt vời. 
Hoc tro cua Mr. Dam tiep tuc dat diem tuyet doi hinh anh 13
Sau vòng sing-off, hai thí sinh phải rời chương trình là Phạm Hoài Linh và Đào Thu Hương. Như vậy, 12 thí sinh còn lại sẽ bước vào đêm chung kết 3.
Hoc tro cua Mr. Dam tiep tuc dat diem tuyet doi hinh anh 14
Giám khảo Phi Nhung thích thú tìm ra những giọng ca Bolero xuất sắc. Đêm chung kết 3, sẽ được phát sóng vào lúc 21h, 11/12 trên kênh THVL1.

 • Đàm Vĩnh Hưng

  Đàm Vĩnh Hưng

  Đàm Vĩnh Hưng, tên thật là Huỳnh Minh Hưng, là một trong những ca sĩ có cát-xê cao nhất Việt Nam. Anh bắt đầu nổi tiếng với album đầu tiên “Tình Ơi Xin Ngủ Yên”. Bên cạnh thể loại pop, anh còn hát rất nhiều các ca khúc nhạc tiền chiến mang tính chất trữ tình cũng như nhạc Trịnh Công Sơn và nhạc vàng. Đàm Vĩnh Hưng là một nghệ sĩ đã giành được 2 giải Cống hiến và hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ khác ở trong nước.

  Bạn có biết: Đàm Vĩnh Hưng quê gốc ở Điện Bàn, Quảng Nam; ông nội là người có nguồn gốc Việt-Pháp, bà nội có nguồn gốc Phúc Kiến, mẹ là người Quảng Nam.

  • Tên thật: Huỳnh Minh Hưng
  • Ngày sinh: 12/10/1971
  • Nghệ danh: Mr. Đàm, Ông hoàng nhạc Việt
  • Chiều cao: 1.69m

  ZaloFacebookZing Mp3Website

N. Hằng

Ảnh: Kim Long

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đàm Vĩnh HưngPhim truyền hình