M

Học trung học tại Australia: Đường đến đại học danh tiếng

Khi đăng ký học trung học tại Australia, sinh viên có thể bắt đầu giấc mơ đại học ngay mà không phải thông qua những khóa học bắt buộc trước khi được nhận vào trường.

Thông tin hội thảo

Để được học đại học tại Australia, nhiều học sinh Việt Nam buộc phải mất thời gian, công sức và tiền bạc tham gia các khóa học bắt buộc trước khi được nhận vào trường. Tuy nhiên, khi đăng ký học trung học tại đây, sinh viên có thể bắt đầu giấc mơ đại học ngay mà không phải thông qua những bước trung gian trên.

Để tìm hiểu về những lợi thế khi học trung học tại Australia cùng nhiều cơ hội học bổng khác, phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể đến dự buổi hội thảo tại:

- TP HCM: 17h30 -19h30, thứ ba, 30/6. Địa điểm: Văn phòng IDP, tòa nhà Star Building 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1.

- Hà Nội: 17h30 - 19h30, thứ tư, 1/7. Địa điểm: Văn phòng IDP, 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng.

Độc giả đăng ký tham dự gọi đến TP HCM (08) 2249 0000, 38350133, Hà Nội (04) 3943 9739 hoặc www.idp.com/vietnam.

Nội dung hội thảo gồm lợi thế khi du học từ bậc trung học, các bước chuẩn bị cần thiết vào ĐH hàng đầu, điều kiện, thủ tục nhập học và thủ tục visa, chính sách visa về người phụ thuộc, thông tin học bổng cùng các kỹ năng cần thiết khi đi du học từ bậc trung học

Ngoài ra khi tham gia hội thảo, các bậc phụ huynh, các học sinh sẽ gặp trực triếp đại diện tuyển sinh của trường Sunshine College, một trong những trường thuộc hệ thống các trường trung học công lập bang Victoria, Australia.

Vài nét về trường Sunshine College

Ngôi trường có tỷ lệ tốt nghiệp cao

Sunshine College là trường trung học tiêu biểu, trở thành lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế trong những năm qua. Trường được công nhận quốc tế về chất lượng đào tạo ưu việt với những chương trình giáo dục sáng tạo, tập trung vào việc phát triển các kỹ năng thiết yếu trong các môn học như Toán, Anh văn và Khoa học. 

Các cuộc khảo sát của Chính phủ cho thấy sinh viên của Sunshine College được chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất toàn bang Victoria, Australia. (Chính phủ bang Victoria khảo sát sinh viên về sự hài lòng, thoải mái cũng như sự tự tin của các học sinh khi học tập tại trường).

Mỗi năm, sinh viên của Sunshine College đạt điểm ATAR (điểm tốt nghiệp) cao và nhà trường cũng trao nhiều giải thưởng Premier Award (dành cho sinh viên giỏi nhất của từng lĩnh vực, chuyên ngành). Vào năm 2015, nhà trường đã trao giải thưởng danh giá này cho một học sinh xuất sắc đến từ Việt Nam.

Hoc trung hoc tai Australia: Duong den dai hoc danh tieng hinh anh 1

Thành tích học tập của sinh viên Sunshine College tăng lên rõ rệt qua từng năm học. Những năm gần đây, hơn 95% học sinh tốt nghiệp lớp 12 của Sunshine College đã tiếp tục các bậc học cao hơn, trong đó hơn 90% nhận được thư mời nhập học từ các trường đại học.

Nhiều học sinh xuất sắc của Sunshine College đang theo học các ngành như Dược, Kỹ thuật, Nha khoa, Thương Mại và Luật.

Hoc trung hoc tai Australia: Duong den dai hoc danh tieng hinh anh 2

Địa điểm học tập

Sunshine nằm cách trung tâm thành phố Melbourne chỉ 10 km. Melbourne liên tiếp trong nhiều năm qua được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới với hệ thống phương tiện công cộng thuận lợi, hiện đại. Thành phố này tuy rộng lớn nhưng dễ dàng di chuyển đi mọi nơi. Đặc biệt, Sunshine College chào đón rất nhiều sinh viên Việt Nam đến học.

Sunshine College có 5 cơ sở riêng biệt: 3 cơ sở dành cho học sinh cơ sở (từ lớp 7 đến lớp 10), 1 trường trung học phổ thông ở trung tâm Sunshine và 1 trường cao đẳng công nghệ với những cơ sở vật chất hiện đại trong tiểu bang.

Hoc trung hoc tai Australia: Duong den dai hoc danh tieng hinh anh 3

Chương trình học dành cho sinh viên quốc tế

Sunshine College có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và trợ giảng nhiệt tình. Các trợ giảng có thể là người Việt giúp theo sát và hỗ trợ tận tâm cho học sinh Việt Nam, liên hệ gia đình học sinh tại Australia và Việt Nam. Hàng năm, nhà trường đều tổ chức những chuyến đi đến Việt Nam để gặp trực tiếp gia đình từng học sinh trao đổi kết quả học tập với phụ huynh, nhằm mong muốn phụ huynh chung tay cùng nhà trường giúp học sinh phát huy hơn thành tích học tập của mình. Nhà trường luôn chăm sóc các học sinh chu đáo từ khi các em tham gia lớp học ngoại ngữ ở Australia cho đến khi tốt nghiệp.

Nhà trường hiểu rõ tầm quan trọng của gia đình là như thế nào. Khi phụ huynh tin tưởng trao học sinh cho trường, Sunshine College nhận thấy trách nhiệm cần chăm sóc tốt cho từng học sinh. Tiêu chí của trường luôn mong muốn đảm bảo với phụ huynh rằng con em họ sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng khi theo học tại Sunshine College để các em có thể phát huy hết khả năng của mình.

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Australia với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam.

IDP giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Australia, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. 

IDP có mạng lưới gồm 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau. Sứ mệnh của IDP là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học.

Thông tin chi tiết về các chương trình học trung học nói chung và tại Sunshine College nói riêng, độc giả liên hệ các văn phòng IDP trên toàn quốc.

TP HCM

- Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, ĐT: (08) 3910 4205

- 223 Hùng Vương, quận 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội

- 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng

- 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ

- 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Website: www.idp.com/vietnam


Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du học