M

Học viện bóng đá NutiFood khai giảng khóa đầu tiên

Ngày 4/9, 10 học viên khóa I Học viện bóng đá NutiFood - HAGL - Arsenal - JMG đã có buổi tập đầu tiên tại sân vận động Phú Thọ.

Hoc vien bong da NutiFood khai giang khoa dau tien hinh anh 1
Bài học nhập môn đầu tiên mà HLV Franck Durix dành cho các học trò của mình là kỹ thuật tâng bóng bằng cả hai chân và toàn thân.
Hoc vien bong da NutiFood khai giang khoa dau tien hinh anh 2
Trước đó ngày 3/9, 10 học viên này đã bắt đầu nhập học. Những thí sinh ở các tỉnh xa cùng với phụ huynh đã có mặt tại TP HCM từ ngày mùng 2/9 để sáng ngày 3/9 các em tập trung tại học viện trên đường Bửu Long, quận 10.
Hoc vien bong da NutiFood khai giang khoa dau tien hinh anh 3
10 em học viên này sẽ ăn ở tại biệt thự riêng của gia đình ông chủ NutiFood và tập luyện tại sân vận động Phú Thọ. Về việc học văn hóa, 10 học viên này có 3 em trong độ tuổi lớp 6,7. Em trong độ tuổi lớp 7 sẽ được học vào các buổi chiều còn buổi sáng dành cho luyện tập. 10 em cũng đã làm hồ sơ nhập học tại trường THPT Hồng Đức, giáo viên của trường sẽ trực tiếp tới học viện dạy cho các em. Tới các kỳ thi, các em sẽ đến trường Hồng Đức tham gia thi cùng các bạn trong trường. Ngày 5/9, các em sẽ đến trường THPT Hồng Đức khai giảng bình thường.
Hoc vien bong da NutiFood khai giang khoa dau tien hinh anh 4
Tại học viện, các em cũng sẽ được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và được học thêm tiếng Pháp do chính HLV Franck Durix đứng lớp.
Hoc vien bong da NutiFood khai giang khoa dau tien hinh anh 5
Trong ngày đầu tiên nhập học, phụ huynh và học sinh đã được phổ biến nội quy của học viện. Bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt, Phó chủ tịch hội đồng quản trị Công ty NutiFood đồng thời là người phụ trách học viện bóng đá NutiFood - HAGL - Arsenal - JMG cũng đã phổ biến cho phụ huynh và học viên những kiến thức đầu tiên về dinh dưỡng. Bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt cũng sẽ là người trực tiếp chăm lo về thực đơn dinh dưỡng cho các học viên tại học viện. HLV Franck Durix đã dặn dò các em trong buổi đầu nhập học: "Để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, các con sẽ phải tập luyện rất nghiêm túc và vất vả". 
Hoc vien bong da NutiFood khai giang khoa dau tien hinh anh 6
10 học viên này là những em xuất sắc nhất trong số hơn 6.000 thí sinh trên khắp cả nước, trải qua nhiều vòng tuyển chọn gắt gao mới trở thành học viên của học viện. Các em sẽ được đào tạo trong vòng 7 năm theo giáo án của JMG và mọi chi phí ăn ở học hành sẽ do Công ty NutiFood đài thọ.
Công Phượng, Văn Toàn, Đông Triều trở thành chuyên gia dinh dưỡng cực chất! Công Phượng, Văn Toàn, Đông Triều trở thành chuyên gia dinh dưỡng cực chất!

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thể thao Việt Nam