Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Học viên lại trốn trại cai nghiện ma túy ở Cà Mau

Lợi dụng sơ hở của cán bộ trại cai nghiện khi đưa thức ăn vào trong cho học viên, 16 người đã bỏ trốn. Đây là lần thứ hai học viên cai nghiện ma túy ở Cà Mau bỏ trốn tập thể.

Sáng 23/12, lực lượng chức năng bắt được 11/16 học viên trốn khỏi trại cai nghiện ma túy tại xã Khánh An (huyện U Minh, Cà Mau) vào tối 22/12. Công an đang kêu gọi 5 học viên còn lại ra trình diện.

Hoc vien lai tron trai cai nghien ma tuy o Ca Mau hinh anh 1
Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Cà Mau tại huyện U Minh. Ảnh: Nhật Tân.

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Cà Mau cho biết 16 học viên bỏ trốn khi cán bộ cơ sở cai nghiện ma túy mở cửa phòng để đưa thức ăn vào trong. Lợi dụng sơ hở của cán bộ, nhiều học viên xô đẩy nhau rồi chạy trốn vào rừng.

Hơn 3 tháng trước, 25 học viên của trại cai nghiện ma túy này đồng loạt bỏ trốn lúc cán bộ mở cửa để họ ra ngoài lao động. Hiện vẫn còn 2 học viên của đợt bỏ trốn này chưa được cơ quan chức năng bắt lại.

Hoc vien lai tron trai cai nghien ma tuy o Ca Mau hinh anh 2
Xã Khánh An (màu đỏ) ở Cà Mau. Ảnh: Google Maps.

Học viên cai nghiện ở Cà Mau nói không quậy phá trước khi bỏ trốn

Những học viên cai nghiện được tìm thấy ở Cà Mau nói rằng họ không có ý định bỏ trốn trước khi chạy vào rừng từ cửa sau của cơ sở.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Ong Nguyen Huu Dong lam Bi thu Tinh uy Son La hinh anh

Ông Nguyễn Hữu Đông làm Bí thư Tỉnh ủy Sơn La

0

Ông Nguyễn Hữu Đông năm nay 47 tuổi, là Ủy viên Trung ương dự khuyết khóa XII. Ông được chuẩn y giữ cương vị Bí thư Tỉnh ủy Sơn La thay cho ông Hoàng Văn Chất nghỉ hưu theo chế độ.

Hoang hon mua thu ben ho Tay hinh anh

Hoàng hôn mùa thu bên hồ Tây

0 6

Thời tiết chiều 22/9 lần đầu mát mẻ đúng nghĩa mùa thu. Giới trẻ đổ xô về ven hồ Tây ngắm hoàng hôn với ánh nắng vàng như mật ong.