M

Học viên vung dao khiến nữ giám đốc công ty du học nhập viện

Đến đòi tiền đặt cọc, nam thanh niên quê Nghệ An dùng dao gây thương tích ở cổ cho nữ giám đốc công ty du học ở Hà Nội. Cảnh sát đang tạm giữ nghi phạm để điều tra.

Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) ngày 19/9 cho biết đơn vị đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Ngọc (23 tuổi, quê Nghệ An) để điều tra hành vi dùng dao gây thương tích cho nữ giám đốc một công ty du học trên đường Trần Vỹ, phường Mai Dịch.

Thông tin ban đầu, tối 17/9, Ngọc đến trụ sở công ty để đòi lại số tiền khoảng 200 triệu đồng trước đó anh ta đặt cọc đi du học nước ngoài.

Hoc vien vung dao khien nu giam doc cong ty du hoc nhap vien hinh anh 1
Trụ sở công ty du học xảy ra vụ việc. Ảnh: H.L.

Trong lúc đôi co, nam thanh niên vung dao khiến nữ giám đốc công ty này bị thương ở cổ. Khi xảy ra vụ việc, nạn nhân được đưa đi cấp cứu. Ngọc bị những người gần đó giữ lại, giao Công an phường Mai Dịch.

Hai ngày sau khi bị tấn công, nữ nạn nhân tiếp tục được điều trị tại bệnh viện 198.

Theo nhân viên công ty du học này, học viên sau khi đóng học phí sẽ được đơn vị sắp xếp học tập và sinh hoạt trong cùng tòa nhà đặt trụ sở.

Một nam học viên quê Phú Thọ chia sẻ với Zing.vn, công ty du học thường yêu cầu mỗi người đóng khoản tiền khoảng gần 200 triệu đồng để lo thủ tục đào tạo tiếng, sinh hoạt và đi du học. Sau khi nộp phí, người học được đào tạo ngoại ngữ trong 6 tháng. 

"Nhiều người học xong thì được đưa đi lao động chứ không phải du học nên đã tìm cách đòi lại tiền đặt cọc", nam học viên nói.

Hoc vien vung dao khien nu giam doc cong ty du hoc nhap vien hinh anh 2
Khu phố nơi xảy ra vụ án (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.

Cầm dao truy sát người cho vay tiền khi thấy vợ bị đánh

Thấy vợ bị người cho vay tiền đánh, Đặng tức giận cầm dao đuổi theo chủ nợ. Gặp nhau, ông ta trút dao liên tiếp xuống người nạn nhân.


 • Hà Nội

  • Diện tích: 3.358,9 km²
  • Dân số: 7.328.400 người (2016)
  • Phân chia hành chính: 12 quận, 17 huyện và 1 thị xã
  • Vùng: Đồng bằng sông Hồng
  • Mã điện thoại: 24
  • Biển số xe: 29, 30, 31, 32, 33

Hoàng Lam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hà NộiPháp luật