M

Hội bạn thân của Tăng Thanh Hà vẫn gắn bó sau 10 năm

Tăng Thanh Hà, Thân Thuý Hà, Bùi Việt Hà và bà xã Phạm Anh Khoa vẫn luôn gắn bó và đến nay họ vẫn là nhóm bạn thân hiếm hoi của showbiz Việt duy trì được hơn 10 năm.

Hoi ban than cua Tang Thanh Ha van gan bo sau 10 nam hinh anh 1
Mới đây, Tăng Thanh Hà bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh cô cùng ba người bạn thân nhân kỉ niệm 10 năm lập hội. 10 năm, trải qua nhiều sóng gió, tình bạn giữa bộ tứ này vẫn luôn khăng khít.
Hoi ban than cua Tang Thanh Ha van gan bo sau 10 nam hinh anh 2
Hiện tại, chỉ còn duy nhất Thân Thuý Hà vẫn còn hoạt động diễn xuất. Tăng Thanh Hà đã tuyên bố rời showbiz nhiều năm và chỉ tập trung cho gia đình và kinh doanh. MC Bùi Việt Hà ly hôn chồng và theo học ngành thiết kế thời trang. Ngoài ra, người duy nhất đứng ngoài showbiz là Thùy Trang. Cô chỉ được biết đến với danh nghĩa vợ của nam ca sĩ Phạm Anh Khoa.
Hoi ban than cua Tang Thanh Ha van gan bo sau 10 nam hinh anh 3
Năm 2007, bộ tứ Tăng Thanh Hà, Thân Thúy Hà, Bùi Việt Hà và Thùy Trang đã là những người bạn thân thiết.
Hoi ban than cua Tang Thanh Ha van gan bo sau 10 nam hinh anh 4
Dù cách biệt về tuổi tác và ngành nghề cũng như mức độ nổi tiếng nhưng nhóm bạn của Tăng Thanh Hà vẫn luôn chứng tỏ giữa họ là tình bạn chân thành. 
Hoi ban than cua Tang Thanh Ha van gan bo sau 10 nam hinh anh 5
Trải qua nhiều năm gắn bó, mỗi khi hội ngộ, Tăng Thanh Hà và hội bạn đều cùng chụp chung một kiểu ảnh, ở cùng một vị trí để lưu giữ kỷ niệm. 
Hoi ban than cua Tang Thanh Ha van gan bo sau 10 nam hinh anh 6
Bùi Việt Hà từng làm phù dâu trong đám cưới bí mật của Tăng Thanh Hà diễn ra tại Philippines năm 2012. Các thành viên khác của bộ tứ cũng như một số người bạn thân thiết khác của Hà Tăng như Hứa Vĩ Văn, Quốc Cường, Quang Tuyến cũng có mặt. 
Hoi ban than cua Tang Thanh Ha van gan bo sau 10 nam hinh anh 7
Bốn người với bốn vẻ đẹp, bốn tính cách, màu sắc khác nhau nhưng đều có cùng những quan điểm sống. Cả bốn người đều có đời tư "sạch sẽ" và không ồn ào trên truyền thông. 
Hoi ban than cua Tang Thanh Ha van gan bo sau 10 nam hinh anh 8
Nhóm bạn của Hà Tăng thường xuyên xuất hiện cùng cô trong những sự kiện thân mật hay các bữa tiệc gia đình, bạn bè của ngọc nữ. 
Hoi ban than cua Tang Thanh Ha van gan bo sau 10 nam hinh anh 9
Tăng Thanh Hà, Thân Thúy Hà, Bùi Việt Hà đang ở độ chín của nhan sắc. 
Hoi ban than cua Tang Thanh Ha van gan bo sau 10 nam hinh anh 10
Trong nhóm, Tăng Thanh Hà có biệt danh là Sẻ Nhỏ, Thuỳ Trang là Sẻ Lớn, MC Bùi Việt Hà là Bồ câu còn "chị đại" Thân Thuý Hà được gọi Đại Bàng. 
Hoi ban than cua Tang Thanh Ha van gan bo sau 10 nam hinh anh 11
Trải qua hơn 10 năm gắn bó, cả bốn người vẫn luôn sát cánh bên nhau. Nhan sắc của Hà Tăng cùng những người bạn nổi tiếng của mình đều ngày càng mặn mà, xinh đẹp hơn. Cả bốn đều đã trở thành những phụ nữ thành đạt, là những người vợ, người mẹ trưởng thành.


 • Tăng Thanh Hà

  Tăng Thanh Hà

  Tăng Thanh Hà, tên đầy đủ là Tăng Thị Thanh Hà, là một nữ diễn viên được xem là "ngọc nữ" của showbiz Việt. Cô bén duyên với điện ảnh khi tham gia bộ phim "Dốc Tình" của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Nhưng đến khi đảm nhiệm vai chính trong bộ phim truyền hình "Bỗng Dưng Muốn Khóc" thì Tăng Thanh Hà mới được nhiều khán giả biết đến. Tháng 11/2012, Tăng Thanh Hà kết hôn với doanh nhân người Philippines gốc Việt Louis Nguyễn.

  • Ngày sinh: 24/10/1986
  • Chiều cao: 1.66 m
  • Phim nổi bật: Hương Phù Sa (2005), Bỗng Dưng Muốn Khóc (2008), Đẹp Từng Centimet (2009), Mỹ Nhân Kế (20113),...

  Facebook

P. Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tăng Thanh HàSao Việt