Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đạo diễn phim 'Kong' nhận được 100% phiếu làm Đại sứ du lịch Việt Nam

100% thành viên hội đồng xét duyệt của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhất trí chọn ông Jordan Vogt-Roberts - đạo diễn bom tấn "Kong: Skull Island" - làm Đại sứ Du lịch Việt Nam.

Trao đổi với Zing.vn vào chiều 9/3, ông Nguyễn Thái Bình, Chánh Văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo kết quả bỏ phiếu của hội đồng xét duyệt cho đề xuất ông Jordan Vogt-Roberts - đạo diễn bom tấn Kong: Skull Island - làm Đại sứ Du lịch Việt Nam.

“100% thành viên của hội đồng xét duyệt đã nhất trí chọn đạo diễn phim Kong: Skull Island làm Đại sứ Du lịch Việt Nam. Tuy nhiên, người quyết định cuối cùng là Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Hội đồng sẽ trình bộ trưởng và nếu bộ trưởng đồng ý thì ngày 13/3, bộ sẽ trao quyết định cho ông Jordan Vogt-Roberts”, ông Bình cho biết.

Nếu Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng ý, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts sẽ trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên trở thành Đại sứ Du lịch Việt Nam.

Dao dien phim 'Kong' nhan duoc 100% phieu lam Dai su du lich Viet Nam hinh anh 1
Ông Nguyễn Thái Bình, Chánh Văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

 

Theo Quy chế Bổ nhiệm, miễn nhiệm, tiêu chuẩn, hoạt động, quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm Đại sứ Du lịch Việt Nam có quy định rõ: “Đại sứ Du lịch Việt Nam là danh hiệu danh dự do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch bổ nhiệm cho cá nhân hội đủ điều kiện phù hợp cho công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến hình ảnh du lịch Việt Nam.

Đại sứ Du lịch Việt Nam làm việc theo nhiệm kỳ và thực hiện việc quảng bá, tuyên truyền cho du lịch Việt Nam thông qua các loại hình hoạt động công chúng, truyền thông, báo chí, nghệ thuật, nhiếp ảnh và các loại hình hoạt động khác hướng đến công chúng”.

Dao dien phim 'Kong' nhan duoc 100% phieu lam Dai su du lich Viet Nam hinh anh 2
Ông Jordan Vogt-Roberts - đạo diễn Kong Skull Island. Ảnh: Tiến Tuấn.

 

Jordan Vogt-Roberts là đạo diễn, nhà sản xuất người Mỹ, được biết đến với các bộ phim như: Single Dads (2009), The Kings of Summer (2013), Kong: Skull Island (2017). Ông đồng thời là nhà viết kịch bản, đạo diễn nhiều chương trình truyền hình.

Tháng 10/2015, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts sang Việt Nam và đi dọc từ Bắc vào Nam trong hơn một tháng để khảo sát các bối cảnh cho bom tấn Kong: Skull Island. Sau khi khảo sát, ông đã quyết định đưa đoàn phim qua Việt Nam để thực hiện nhiều cảnh quay.

Sau gần một năm thực hiện bộ phim Kong: Skull Island, những ngày cuối cùng của năm 2016, nam đạo diễn cũng đã trở lại Quảng Bình trong thời gian ngắn để đi xuyên hang Sơn Đoòng.

Đạo diễn 'Kong: Skull Island' được đề xuất làm Đại sứ Du lịch Việt Nam

Tổng cục Du lịch vừa có văn bản đề xuất Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chọn ông Jordan Vogt-Roberts - đạo diễn bom tấn "Kong: Skull Island" - làm Đại sứ Du lịch Việt Nam.

Quang Đức

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood Giải trí

Hau truong buoi thu trang phuc cua Tieu Vy hinh anh

Hậu trường buổi thử trang phục của Tiểu Vy

0

Hoa hậu Việt Nam 2018 có buổi thử trang phục trước đêm thời trang. Người đẹp 10X được nhận xét trưởng thành hơn sau một năm đăng quang.

BTS khong duoc mien nghia vu quan su hinh anh

BTS không được miễn nghĩa vụ quân sự

0 1

Cộng đồng fan và một số chính trị gia cho rằng BTS nên được miễn đi lính nhưng chính phủ Hàn vẫn yêu cầu nhóm nhạc đình đám thực hiện nghĩa vụ nam nhân.

Ty phu showbiz Trung Quoc bi niem phong tai san hinh anh

Tỷ phú showbiz Trung Quốc bị niêm phong tài sản

0

Tòa án Bắc Kinh ra lệnh phong tỏa tài sản của tỷ phú Vương Tư Thông. Trước đó, một tòa án ở Thượng Hải đã đưa yêu cầu cấm thiếu gia họ Vương chi tiền mua sắm xa xỉ.

Sac voc Phuong Linh o tuoi 35 hinh anh

Sắc vóc Phương Linh ở tuổi 35

0

Nữ ca sĩ "Cơn mưa tình yêu" xuất hiện trong buổi tổng duyệt chương trình ca nhạc với nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ. Cô được nhận xét trẻ hơn tuổi thật 35.