Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hội nghị giảng dạy tiếng Anh VUS-TESOL lần thứ 11

Hội nghị giảng dạy tiếng Anh VUS-TESOL lần thứ 11 sẽ diễn ra vào 21/7 tại White Palace, TP HCM với chủ đề “Tính chọn lọc trong giảng dạy tiếng Anh thời kỳ hậu phương pháp”.

Đây là sự kiện thường niên do hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) tổ chức, nhằm giúp giáo viên Anh ngữ tại Việt Nam và các nước trong khu vực có cơ hội cập nhật và nâng cao chuyên môn sư phạm từ những chuyên gia hàng đầu thế giới.

Nội dung tổng thể của hội nghị bao gồm thảo luận về việc lựa chọn và phối hợp hiệu quả những phương pháp khác nhau, giúp giáo viên đạt được mục tiêu của mình, cũng như phân tích lợi thế của các phương pháp này so với việc chỉ áp dụng duy nhất một phương pháp giảng dạy.

Hoi nghi giang day tieng Anh VUS-TESOL lan thu 11 hinh anh 1
 

Lần này, hội nghị VUS TESOL sẽ có 14 đề tài tham luận như: lựa chọn và phối hợp các phương pháp trong lớp học trình độ không đồng đều, vận dụng đa phương pháp trong giảng dạy từ vựng, thực hành chọn lọc có nguyên tắc các phương pháp để giảng dạy hiệu quả, lôi cuốn học viên với những hoạt động tương tác độc đáo…

Đặc biệt, điều làm nên độ tín nhiệm và thành công của hội nghị chính là sự tham gia thuyết trình của 15 diễn giả trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh đến từ các trường đại học danh tiếng như CUNY (City University of New York) - đối tác chiến lược của VUS, ĐH Oxford, ĐH Cambridge hoặc từ các nhà xuất bản lớn như Pearson, Macmillan, Cengage…

Hội nghị giảng dạy tiếng Anh VUS TESOL là sự kiện giáo dục được tổ chức với quy mô lớn, mang ý nghĩa quan trọng với giáo viên tiếng Anh tại Việt Nam và các nước trong khu vực. Trải qua 10 kỳ thành công, hội nghị luôn rộng cửa chào đón những người đang hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, giúp họ cập nhật xu thế, hoàn thiện trình độ và kỹ năng chuyên môn, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo Anh ngữ.

Để tìm hiểu thông tin và đăng ký tham dự hội nghị VUS TESOL lần thứ 11, độc giả truy cập http://tesol.vus.edu.vn/ hoặc gọi về đường dây nóng 0908.047.045.

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ - VUS là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp quy mô lớn tại TP HCM cũng như trên cả nước với 16 cơ sở, gần 45.000 học viên thường xuyên, hơn 1.350 giáo viên nước ngoài và Việt Nam cùng trợ giảng.

VUS có chương trình đào tạo phong phú, được xây dựng trên cơ sở chương trình liên kết đào tạo với The City University of New York (CUNY) - trường đại học công lập lớn thứ 3 tại Mỹ.

VUS là đơn vị giảng dạy tiếng Anh được trao Huân chương lao động hạng 3, bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo tiếng Anh và được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý như: Huân chương “Vì sự nghiệp giáo dục”, Thương hiệu nổi tiếng nhất ngành Giáo dục - Đào tạo, Danh hiệu siêu cúp Thương hiệu mạnh và Phát triển bền vững, Cúp vàng ISO…

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm