M

Hội nghị xúc tiến thương mại Đông Nam Á

Hội nghị đã từng được tổ chức dọc suốt Đông Nam Á với phí tham dự là 250 USD, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam được Bizfinity tài trợ 100% phí tham dự.

Tối ngày 27/8, tại khách sạn Royal Hotel Saigon, Công ty Truyền thông Big Orange (Malaysia) kết hợp cùng Công ty TNHH MTV thương mại và sự kiện Bizfinity tổ chức hội thảo với chủ đề “Một vành đai một con đường, gọi vốn cộng đồng, sự phát triển của châu Á”.

Hoi nghi xuc tien thuong mai Dong Nam A hinh anh 1
Bizfinity có tầm nhìn trở thành một diễn đàn, điểm dừng chung cho các nước khu vực Đông Nam Á kết nối với thị trường Việt Nam (Bizfinity 1stop branding).

Nhằm tạo dựng những bước tiến tốt trên thị trường châu Á kết nối và xúc tiến thương mại, góp phần đẩy mạnh xuất khẩu và hợp tác quốc tế, Bizfinity đã mời ông Dato Seri Tickson Tan (Hoàng gia Malaysia) cùng các CEO của các hãng truyền thông lớn tại Malaysia tổ chức hội thảo, hướng đến sự phát triển hiệu quả về mặt kinh tế cho các doanh nghiệp và đóng góp cho xã hội.

Hoi nghi xuc tien thuong mai Dong Nam A hinh anh 2

Số lượng tham gia hội thảo giới hạn 99 khách để đảm bảo mục tiêu đề ra và hội thảo thành công tốt đẹp. Hội thảo có mời các chuyên gia về xây dựng thương hiệu, câu lạc bộ doanh nhân Đông Nam Á, các hiệp hội doanh nghiệp tại cùng các chủ doanh nghiệp - nhà đầu tư tại Việt Nam với mục đích chia sẻ và phát triển mối quan hệ hữu nghị giữa doanh nhân khu vực. Kể từ khi ra đời cách đây ba năm, Big Orange International Group đã đến trung tâm ASEAN để tạo ra một nền tảng tốt kết nối các doanh nhân và quan chức chính phủ của ASEAN và khu vực, hình thành mối quan hệ tương tác cao, khu kinh doanh có giá trị cao.

Sự kiện là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam tiến ra thị trường Đông Nam Á, đồng thời tạo thành một câu lạc bộ để hai bên ngày càng gần nhau và dễ dàng hợp tác cùng phát triển. 

Hoi nghi xuc tien thuong mai Dong Nam A hinh anh 3
Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam trong việc quảng bá hình ảnh về hàng hoá và dịch vụ, từ đó góp phần đẩy mạnh xuất khẩu, giải thưởng Rồng Vàng châu Á (Dragon Awards Asia Golden) chỉ được trình bày cho các cá nhân, tổ chức đã chứng minh giá trị và vai trò lãnh đạo của họ như là xương sống cho sự phát triển kinh tế châu Á và đóng vai trò như một trụ cột hỗ trợ cho cộng đồng.

Giải thưởng Rồng Vàng châu Á thừa nhận sự đóng góp xuất sắc của các tổ chức kinh doanh ở châu Á đóng vai trò quan trọng trong việc đem lại cho xã hội những giá trị khác nhau. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về giải thưởng, độc giả truy cập website http://www.goldenmind.asia/

Hoi nghi xuc tien thuong mai Dong Nam A hinh anh 4
Hoi nghi xuc tien thuong mai Dong Nam A hinh anh 5

Danh hiệu này được trao bởi các tổ chức Golden Mind Sdn. Bhd với sự hỗ trợ mạnh mẽ của Persatuan Kebajikan Sehati Malaysia. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tham gia mạng lưới kinh doanh của tổ chức AGDA Brands Sdn Bhd.

Hội nghị cũng góp phần mở cơ hội cho các nhà đầu tư Việt Nam dễ dàng lấy thẻ xanh định cư Mỹ thông qua chương trình đầu tư bất động sản với lãi suất cao thường niên là 13%. Công ty Midas có mặt tại Mỹ, Singapore, Malaysia, Indonesia, China, Hong Kong cung cấp đầy đủ các dịch vụ quản lý tài sản cho thuê, bao gồm và không giới hạn để thu tiền thuê, tìm nguồn cung ứng của người thuê nhà, bảo trì tài sản, thuế tài sản và tiện ích quản lý hóa đơn, và đảm bảo năng suất được bảo đảm trong suốt thời gian của hợp đồng thuê.

Chi tiết liên hệ với người đại diện tại Việt Nam:

Bà Nguyễn Ngọc Phương Linh

Điện thoại: 0122.4567.778

Email: bizfinity778@gmail.com

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp