Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hội sách cũ Hà Nội tháng 4 bày bán 20 tấn sách cũ

"Hội sách cũ Hà Nội tháng 4/2017" là hội sách cũ lớn nhất từ đầu năm 2017 đến nay với gần 20 tấn sách cũ, mới thuộc đủ mọi lĩnh vực.

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam (21/4) và Ngày hội đọc sách và bản quyền thế giới (23/4), Hội sách cũ Hà Nội tổ chức Hội sách cũ Hà Nội tháng 4/2017 với chủ đề Những người giữ hồn sách cũ tại sân Hồ Văn thuộc Văn Miếu - Quốc Tử Giám trong 3 ngày, từ 21-23/4.

Đây có thể coi là hội sách cũ lớn nhất từ đầu năm 2017 đến nay với gần 20 tấn sách cũ, mới thuộc đủ mọi lĩnh vực: văn học, lịch sử, văn hóa, đời sống, kinh doanh, quân sự, chính trị, luật, khoa học, thiếu nhi, ngoại văn, đông tây y, giáo trình cho sinh viên, truyện tranh… với mức giá từ 5000 đồng trở lên, giảm giá từ 35-50%.

Hoi sach cu Ha Noi thang 4 bay ban 20 tan sach cu hinh anh 1
Trong những lần tổ chức trước, Hội sách cũ Hà Nội thu hút sự quan tâm của nhiều bạn đọc thủ đô. Ảnh: BTC.

Để kỷ niệm Ngày Sách Việt Nam, Hội sách cũ Hà Nội cũng tổ chức toạ đàm Những người giữ hồn sách cũ, vào lúc 9h, ngày 21/4 với 2 diễn giả: nhà phê bình, nghiên cứu văn học Lại Nguyên Ân và bác Điền – một trong những người bán sách cũ lâu năm ở Hà Nội.

Đến với hội sách quý độc giả còn được chiêm ngưỡng một số sách quý hiếm như: Đầy vơi (Đái Đức Tuấn – NXB Mới in 1943), Hà Nội băm sáu phố phường (Thạch Lam, NXB Đời nay 1943); Cỏ dại (Tô Hoài, NXB Hà Nội 1944); Thơ Đỗ Phủ (Nhượng Tống dịch, NXB Tân Việt 1944); Nam Hải dị nhân liệt truyện (Phan kế Bính, 1912),...

 


Dương Cầm

Bạn có thể quan tâm

Xuất bản

Binh tinh ma yeu hinh anh

Bình tĩnh mà yêu

0 35 1

Bình tĩnh mà yêu, những rung động khẽ khàng, những dấu hiệu tinh vi sẽ dần dần soi tỏ con đường phía trước mà bạn cần đi.

Choc san hinh anh

Chọc sàn

0 13

Người ta chọc sàn bằng bạc trắng, cha vui. Người ta chọc sàn bằng gấm nhung, mẹ ấm. Anh đứng dưới cầu thang em chín bậc. Thấy mênh mông không lối bước gặp người.

Phu nu thuc thu chang dai cam cung hinh anh

Phụ nữ thực thụ chẳng dại cầm cung

0 28

Bản chất của đàn ông vốn là kẻ đi săn. Đừng biến đàn ông trở thành con mồi, bởi họ không nản trước hiểm nguy nhưng lại hoảng sợ khi thành mục tiêu săn đuổi.

Cuu Tong thong Gorbachev tung me man sach cua Lermontov hinh anh

Cựu Tổng thống Gorbachev từng mê mẩn sách của Lermontov

0 74

Cựu Tổng Bí thư Đảng cộng sản Liên Xô và Tổng thống duy nhất của Liên Xô Mikhail Gorbachev kể lại, thời thanh niên, ông bị mê hoặc bởi chủ nghĩa lãng mạn của nhà văn Lermontov.