Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hội thảo du học New Zealand tại 4 học viện, cao đẳng uy tín

Học viện Công nghệ UNITEC, Cao đẳng nghề ACG... là những đại diện tiêu biểu của nền giáo dục New Zealand trong hội thảo du học tổ chức tại TP.HCM vào ngày 22/10.

Sở hữu hệ thống giáo dục toàn diện và chất lượng cao ở hầu hết cơ sở đào tạo, nền giáo dục New Zealand được đánh giá ở top đầu thế giới. Tại New Zealand, du học sinh dễ dàng tìm được những lựa chọn học tập cho riêng mình. Người xứ kiwi chọn trường hoặc chương trình học dựa trên năng lực và sở thích của bản thân chứ không bị chi phối bởi danh hiệu. Đó là lý do các học viện, cao đẳng nghề thu hút đông sinh viên theo học.

Học viện Công nghệ UNITEC

Được thành lập năm 1976, Unitec là học viện công lớn nhất New Zealand (theo webometrics). Trường hiện có gần 21.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới theo học.

Hoi thao du hoc New Zealand tai 4 hoc vien, cao dang uy tin hinh anh 1
Unitec là một trong những học viện công lớn nhất New Zealand.

Unitec cung cấp hơn 150 chương trình học với nhiều bậc học khác nhau: chứng chỉ trung cấp, cao đẳng, đại học, sau đại học và tiến sĩ. Học viện có thế mạnh đào tạo trong ngành công nghệ, quản trị máy vi tính, xây dựng - kiến trúc, kỹ sư máy, khoa học môi trường - khoa học động vật, công nghiệp sáng tạo, y tá, kinh doanh và truyền thông.

Các chương trình học tại Unitec mang tính ứng dụng cao với cơ sở và trang thiết bị hiện đại, sinh viên được học và thực hành gần như ngay tại các học xá của trường. Mạng lưới đối tác gần gũi của trường cũng là một lợi thế lớn cho sinh viên Unitec sau khi tốt nghiệp.

Học viện Weltec

Wellington Institute of Technology có bề dày lịch sử từ năm 1904, là một trong những học viện công nghệ lớn nhất thủ đô Wellington với các khu học xá hiện đại ở Wellington và Auckland.

Sinh viên tại Weltec được học tập trong môi trường năng động, các chương trình mang tính ứng dụng cao giúp sinh viên luôn hứng thú tìm tòi và phát triển bản thân.

Hoi thao du hoc New Zealand tai 4 hoc vien, cao dang uy tin hinh anh 2
Hội du học sinh Việt Nam tại Weltec thường xuyên tổ chức các hoạt động nhằm quảng bá hình ảnh đất nước tới bạn bè quốc tế trong trường.

Các ngành thế mạnh của Weltec bao gồm: quản trị công nghệ - thông tin (máy vi tính, an ninh mạng), xây dựng, kỹ sư (dân dụng, xử lý hệ thống nước), quản trị khách sạn – nhà hàng, ẩm thực.

Trường Kinh doanh ICL

Thuộc tập đoàn ICL Education, trường cung cấp những chương trình linh động từ chứng chỉ, chứng nhận đến cử nhân, thạc sĩ ở các ngành học thế mạnh: kinh doanh, quản trị thông tin, quản trị máy vi tính và giảng dạy mầm non.

Các chương trình tại ICL đề cao tính thực tế và truyền tải kiến thức ứng dụng cho sinh viên. Một số chương trình có thể học ban ngày hoặc tối, giúp sinh viên dễ dàng và chủ động sắp xếp thời gian cho việc học và đi làm thêm. Sinh viên tốt nghiệp ICL có nhiều thuận lợi sau khi tốt nghiệp tìm việc làm hoặc học lên cao hơn sau này.

Cao đẳng nghề ACG

Thuộc tập đoàn giáo dục tư thục lớn nhất New Zealand – Academic Colleges Group (ACG), ngoài hệ thống các trường tiểu học, trung học rất nổi tiéng, ACG còn có hệ thống các trường cao đẳng nghề cung cấp rất nhiều khóa học và bậc học khác nhau. Các ngành học thế mạnh của Cao đẳng nghề ACG bao gồm: thiết kế (tại ACG Yoobee School of Design), đồ họa – vi tính (tại Animation College và AMES Institute of IT), kỹ thuật phim ảnh (tại South Seas Film & Television School), quản trị du lịch – khách sạn – nhà hàng (tại NZMA và New Zealand School of Tourism).

Các khóa học thời gian linh động (6 tháng đến 2 năm) và chi phí tiết kiệm (từ 8.000 đôla NZ), sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp và có thể làm việc ngay sau khi học xong.

Hoi thao du hoc New Zealand tai 4 hoc vien, cao dang uy tin hinh anh 3
New Zealand tập trung nhiều trường đại học, học viên và cao đẳng nghề chất lượng cao.

Hiện nay, nhiều phụ huynh và học sinh châu Á cũng như Việt Nam đã nhận ra lợi ích của việc “học cái mình thích, mình giỏi” và “học để có thể đi làm”. Nhằm tạo điều kiện cho phụ huynh và học sinh có cái nhìn rõ hơn về giáo dục New Zealand, đặc biệt tại các học viện, cao đẳng nghề hàng đầu, Koru Education tổ chức buổi hội thảo du học vào lúc 8h30-11h30, ngày 22/10 tại phòng Hội An (tầng 3), khách sạn Sheraton Saigon, 88 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM.

Đăng ký tham dự miễn phí tại đây hoặc liên hệ 0933 079 113 (anh Thành).

Koru là biểu tượng cho sự phát triển và thịnh vượng của người New Zealand. Koru Education là công ty tư vấn du học chuyên biệt về New Zealand, đại diện chính thức cho các trường đại học - học viện - cao đẳng nghề và trung học hàng đầu xứ sở kiwi.

Địa chỉ: Tầng 9, 90 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028 3620 2662

Hotline: 0933 079 113 (anh Thành)

Email: info@koru.edu.vn

Website: koru.edu.vn

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học