Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hội thảo du học Thụy Sĩ quản trị khách sạn, tổ chức sự kiện

Những thắc mắc về du học ngành quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện của học sinh, phụ huynh sẽ được giải đáp tại hội thảo du học Thụy Sĩ của Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh I.E.C.

Hội thảo “Sẵn sàng thành công cùng ngành quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện” sẽ diễn ra từ 9h đến 12h ngày 23/10 tại Khách sạn New World, số 76 Lê Lai, quận 1, TP.HCM với sự trình bày của cô Sonia Muller.

Đăng ký tham dự online tại đây hoặc qua email tuvanduhoc@quocanh.edu.vn. Hotline: 0913 614 654 hoặc 08.39250945  

Hoi thao du hoc Thuy Si quan tri khach san, to chuc su kien hinh anh 1

Thành công trong ngành quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện

Thế mạnh trong chương trình đào tạo quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện của các trường đại học Thụy Sĩ là sự kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết, thực hành và những kỳ thực tập tại nhà hàng, khách sạn lớn cùng trang thiết bị, giáo trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại.

Lương thực tập khi du học Thụy Sĩ được thương lượng bởi nhà tuyển dụng và Hiệp hội Công nhân viên liên bang, hiện được ổn định ở mức 2.168 CHF/tháng nói chung hay 2.364 CHF/tháng gồm lương tháng thứ 13, miễn là sinh viên hoàn thành tốt hợp đồng làm việc. Từ số lương này, sinh viên có thể trả tiền ăn ở và tiền thuế.

Trên thế giới, Thụy Sĩ vẫn luôn là quốc gia dẫn đầu về lượng khách du lịch. Với 20 triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm và số hệ thống nhà hàng khách sạn lên tới 30.000, đất nước này thu về trung bình 10 tỷ CHF/năm. Vì thế, Thụy Sĩ luôn được biết đến là cái nôi đào tạo ngành quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện với những chương trình lý thuyết và thực tập hưởng lương linh hoạt. Sinh viên được hưởng mức lương cơ bản cao nhất châu Âu, lên đến 55 triệu đồng/tháng.

Hoi thao du hoc Thuy Si quan tri khach san, to chuc su kien hinh anh 2

Ngoài cơ hội thực tập lương cao, nâng cao kinh nghiệm, sinh viên ngành quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện còn có thể mở rộng cơ hội làm việc tại các tập đoàn khách sạn như Accor, Starwood, IHG; những thương hiệu cao cấp như Hermes, Versace, Salvatore Ferragamo; đồng hồ Rolex, Cartier; Rolls-Royce, Bentley; lĩnh vực tài chính như ANZ, Bloomberg hay công nghệ như Apple, Samsung…

Điều này cho phép sinh viên làm quen với môi trường công việc và tích luỹ kinh nghiệm. Chính vì thế, nhiều sinh viên được các công ty, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng nhận làm việc ngay khi chưa tốt nghiệp đại học. Điều đó mở ra cho sinh viên một tương lai có thể làm việc tại các nước Anh, Mỹ, Australia… sau khi ra trường.

Theo học tại trường Glion và Les Roches

Trường Glion và Les Roches lần lượt được xếp hạng 2 và 3 trường đào tạo ngành quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện tốt nhất trên thế giới. Tại Glion và Les Roches, chương trình học được kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu sắc, thành thạo về ngành nghề cũng như cơ hội tạo mối quan hệ với nhà tuyển dụng trong thời gian học tập, từ đó xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp.

Hoi thao du hoc Thuy Si quan tri khach san, to chuc su kien hinh anh 3

Trường Glion và Les Roches giảng dạy các chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học và thạc sĩ với nhiều chuyên ngành khác nhau. Trường tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: quản lý nhà hàng, khách sạn, du lịch, resort, tổ chức sự kiện, truyền thông, báo chí, tài chính ngân hàng, quản lý nhân sự, quản lý casino, bảo hiểm, quản lý bất động sản, thương mại quốc tế - ngoại giao.

Hoi thao du hoc Thuy Si quan tri khach san, to chuc su kien hinh anh 4

Chỉ tính riêng trong năm 2015, trường Les Roches đã thu hút hơn 1.400 sinh viên du học quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện, trong đó có đến 97% là sinh viên quốc tế từ 93 quốc gia. Trường cung cấp cho sinh viên môi trường học tập tiếp cận thực thế với sự hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức sống ngay trong thời gian học.

Văn phòng tuyển sinh chính thức tại Việt Nam - Tư vấn Du học Quốc Anh I.E.C

Địa chỉ: 86 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 08-39250945 - 39253980

Email: tuvanduhoc@quocanh.edu.vn

Website: www.quocanh.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/quocanh.duhoc   

 

Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh chính thức trong lĩnh vực quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện của Thụy Sĩ. Quốc Anh I.E.C đại diện cho các trường đại học chuyên ngành hàng đầu thế giới và thiết lập mạng lưới liên kết với những tổ chức liên quan như: các tập đoàn khách sạn, nhà tuyển dụng, mạng lưới cựu học sinh… nhằm đem đến cho sinh viên sự hỗ trợ toàn diện nhất. Đội ngũ nhân viên của công ty không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học và thị thực (visa) mà còn được đào tạo trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của học sinh Việt Nam.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN

Giai phap 'cuu doi' moi cho dan van phong hinh anh

Giải pháp 'cứu đói' mới cho dân văn phòng

0

Cơn đói bụng thường kéo đến vào giữa giờ làm, khiến cho tinh thần của dân văn phòng uể oải. Bạn có thể lấy lại năng lượng bằng một "tuyệt chiêu" vừa nhanh, vừa hợp túi tiền.