Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hội thảo tư vấn chọn khóa học phù hợp và học bổng tại MDIS

Giúp SV có định hướng nghề nghiệp phù hợp, MDIS Singapore phối hợp với các đại diện tuyển sinh ở TP.HCM và Hà Nội tổ chức hội thảo Tư vấn lựa chọn khoá học phù hợp cho các SV.

Trong nền kinh tế không ngừng thay đổi với sự phát triển của các lĩnh vực công nghệ thông tin, kỹ thuật, khoa học khiến cho một số ngành nghề trở nên kém cạnh tranh và dần dần biến mất. Bên cạnh đó,  những thay đổi về xu hướng đầu tư vào các ngành cũng khiến nhiều sinh viên băn khoăn không biết chọn học ngành gì để vừa phát huy được khả năng, sở thích của mình, lại vừa đáp ứng được yêu cầu của nền kinh tế.

Chính vì thế, Học viện Phát triển quản lý Singapore (MDIS) phối hợp với các đại diện tuyển sinh tại TP.HCM và Hà Nội tổ chức hội thảo Tư vấn lựa chọn khoá học phù hợp cho các sinh viên. Hội thảo cũng sẽ công bố chương trình học bổng năm 2014. Cụ thể:

- Tại TPHCM: Thời gian từ 9h30 - 11h30 ngày 1/3/2014 tại Tầng 2, 68B Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận.

Liện hệ: Công ty tư vấn du học EduViet Global. Tel: 08 39 976797. Hot line: 0906991213. Đăng ký tham dự theo link: https://docs.google.com/forms/d/163x5fiG1SqxU1A2mtKkRCqXLBk4xvqCPKQl9ZAkz05A/edit?usp=drive_web

- Tại Hà Nội: Thời gian từ 9h30 - 11h30 ngày 1/3/2014 tại 230 Kim Mã, Ba Đình.

Liện hệ: Công ty tư vấn du học VISCO. Tel: 04 37261938.

Hoi thao tu van chon khoa hoc phu hop va hoc bong tai MDIS hinh anh 1

Giới thiệu về MDIS

Học viện MDIS Singapore, được thành lập từ năm 1956, là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore hiện là nơi học tập của 13.500 sinh viên đến từ 76 quốc gia.

Khu học xá được trang bị hiện đại

Với phương châm học đi đôi với hành, MDIS thiết kế các chương trình học mang tính thực tiễn cao. Ngoài giờ học mang tính tương tác với các hoạt động giúp sinh viên xây dựng tư duy phản biện và làm việc theo nhóm, sinh viên sẽ tham gia các chuyến field trip để tìm hiểu thực tế và thu thập thông tin. Một số chương trình học cho phép sinh viên đi thực tập tại các công ty trong thời gian 4-6 tháng. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có nhiều giờ thực hành tại các trung tâm thực hành được đầu tư hiện đại, như:

Trung tâm Truyền hình – Phát thanh (MDIS Media Hub).

Trung tâm thực hành Khách sạn, du lịch (MDIS Tropical Breeze).

Trung tâm thực hành Kỹ thuật (Engineering Workshop).

Trung tâm thực hành Thời trang (Fashion Workshop).

Trung tâm thực hành Công nghệ thông tin (IT Lab).

Trung tâm thực hành Khoa học cuộc sống (Life Science Lab)

Ký túc xá tiện nghi, hiện đại ngay trong khuôn viên trường

Ký túc xá MDIS đạt giải vàng Ký túc xá Xanh (Green Mark Award). Nằm trong khuôn viên trường, KTX có đủ chỗ ở cho 1.700 sinh viên, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho phòng ở, khu vệ sinh, các khu thể dục thể thao, phòng gym, căng tin phục vụ từ sáng sớm đến 10h đêm. KTX mang lại sự yên tâm cho phụ huynh vì các em được chăm sóc và quản lý bởi chính nhà trường.

Trong trường cũng có cửa hàng tiện lợi "Seven Eleven" phục vụ đồ ăn uống và đồ dùng cá nhân mở cửa 24h và tiệm sách "Brainwave" cung cấp sách vở, đồ dùng học tập và các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad, máy tính…

Hoi thao tu van chon khoa hoc phu hop va hoc bong tai MDIS hinh anh 2

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên tại MDIS là sự kết hợp với giữa các giảng viên xuất sắc của Singapore và các giảng viên đến từ các trường đại học đối tác. Các giảng viên Singapore là những người có kinh nghiệm thực tế (Ỏ các vị trí quản lý) trong lĩnh vực họ giảng dạy.

Ngành học đa dạng

Quản trị kinh doanh

Tài chính kế toán

Kinh doanh quốc tế

Kinh doanh và marketing

Marketing

Quản trị Du lịch và Khách sạn

Quản trị Khách sạn quốc tế

Quản trị Hội nghị và Sự kiện

Thiết kế thời trang

Marketing và Xây dựng Thương hiệu trong ngành thời trang

Kỹ thuật chế tạo máy

Kỹ thuật điện và điện tử

Công nghệ thông tin

Pháp y máy tính

Tin học và hệ thống thông tin

Truyền thông số

Công nghệ sinh học

Khoa học y sinh

Truyền thông đại chúng

Với các bậc đào tạo từ Chứng chỉ (4 tháng), Cao đẳng (7 - 12 tháng), Cao đẳng nâng cao (6 - 8 tháng), Cử nhân (16 - 36 tháng), Thạc sĩ (12 - 15 tháng).

Các chương trình đào tạo này được liên kết và cấp bằng bởi các trường Đại học danh tiếng như Đại học Bradford, Nottingham Trent, Northumbria, West of England, South Wales, Sunderland (Anh Quốc); Oklahoma City (Mỹ); Grenoble (Pháp), Sounthern Cross (Australia).

Các hoạt động ngoại khóa

Sinh viên học tại MDIS tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa như các câu lạc bộ thể thao (bóng đá, bóng rổ…), câu lạc bộ hip-hop (dance club), hội sinh viên (Student Council), Thần tượng âm nhạc, Tài năng sinh viên MDIS (MDIS Talent-time), đêm Oscar, các chuyến thăm trại dưỡng lão, người khuyết tật, các chuyến đi ngoại khóa như thăm bảo tàng, vườn bách thú, vườn hoa lan, các chuyến đi thực tế tại trụ sở của các công ty tại Singapore …

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Ngoài các dịch vụ hỗ trợ việc học tập cho sinh viên (Student Services), MDIS còn có bộ phận hỗ trợ việc làm (Career assistance Unit – CAU)) hỗ trợ các sinh viên trong việc tìm kiếm công việc thực tập và xin việc làm sau khi tốt nghiệp. CAU cũng tổ chức ngày hội việc làm (Career fair) mỗi năm 2 lần để sinh viên có cơ hội tiếp xúc với các công ty có nhu cầu tuyển dụng.

Hoi thao tu van chon khoa hoc phu hop va hoc bong tai MDIS hinh anh 3

Học bổng

MDIS luôn có các chương trình học bổng hữu nghị và học bổng thu hút tài năng. Kính mời các phụ huynh và học sinh tìm hiểu thông tin về học bổng tại các buổi hội thảo nói trên.

Nguồn:

Văn phòng đại diện MDIS tại Việt Nam

Tầng 5, toà nhà 14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội  04 37725 222

Email: mdis@mdis.vn

Tư vấn online (YM): mdisvn_tuvanonline

http://kenh14.vn/hoc-duong/hoi-thao-tu-van-chon-khoa-hoc-phu-hop-va-hoc-bong-tai-mdis-singapore-201402260501398.chn

Theo Pháp Luật & Xã Hội

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Thời sự