M

Hội thảo về ngành công nghệ thông tin và kỹ sư tại Australia

Bạn trẻ muốn học tại Australia sẽ có cơ hội trò chuyện cùng nghiên cứu sinh Đại học Công nghệ Sydney và phỏng vấn trực tiếp với Học viện Insearch để được tư vấn các ngành tốt.

Nghiên cứu sinh của trường đại học tại Australia, tiến sĩ Vinh Nguyễn, đang có mặt ở Việt Nam trong tháng 8 để gặp gỡ phụ huynh, các bạn học sinh trung học và chia sẻ hàng loạt cơ hội nghề nghiệp cũng như lợi ích của việc học tập ngành kỹ sư và công nghệ thông tin (CNTT) tại Sydney, Australia. “Kỹ sư và chuyên viên CNTT đóng một vai trò rất quan trọng trong xã hội chúng ta và sẽ tiếp tục nằm trong nhóm những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao”, tiến sĩ Vinh Nguyễn đến từ Đại học Công nghệ Sydney (UTS) chia sẻ.

Hoi thao ve nganh cong nghe thong tin va ky su tai Australia hinh anh 1
Tiến sĩ Vinh Nguyễn.

Tiến sĩ Vinh Nguyễn là nhà nghiên cứu chuyên ngành kỹ sư cho Trung tâm Công nghệ về nước và nước thải tại UTS. Ông hợp tác với các cơ quan quản lý nước, Hội đồng nhân dân, các ngành công nghiệp để xây dựng những dự án nghiên cứu giữa các đại học và tổ chức về môi trường. Tiến sĩ Nguyễn đã có hơn 80 bài báo và thuyết trình trên khắp thế giới. Ông đang giảng dạy tại UTS và hướng dẫn các nghiên cứu sinh.

Đăng ký tham dự để tìm hiểu tại sao ngành kỹ sư và CNTT là sự lựa chọn nghề nghiệp tuyệt vời với mức lương khởi điểm cao. Đến với hội thảo của học viện UTS:INSEARCH

TP HCM

Thứ bảy, ngày 15/8 từ 9h30 đến 11h30 tại khách sạn Sheraton Saigon, 88 Đồng Khởi, quận 1.

Đăng ký: (08) 2249 0000, 38350155

Hà Nội

Chủ nhật, ngày 16/8 từ 9h30 đến 11h30 tại khách sạn Sofitel Metropole, 15 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm.

Đăng ký: (04) 3943 9739

Đà Nẵng

Thứ ba, ngày 18/8 từ 17h đến 19h tại khách sạn Novotel Đà Nẵng, 36 Bạch Đằng, quận Hải Châu.

Đăng ký: (0511) 3889 828

Hoặc đăng ký trực tuyến tại www.idp.com/vietnam

UTS và UTS:INSEARCH

UTS xếp hạng nhất tại Australia và hạng 21 trên toàn cầu trong bảng xếp hạng top 100 trường đại học hàng đầu dưới 50 tuổi của tạp chí Times Higher Education. Đây là bảng xếp hạng đánh giá các trường đại học dựa trên những phát kiến phục vụ công nghiệp và sự xuất sắc trong học thuật. Trường cũng được xếp hạng thứ 21 trên thế giới trong bảng xếp hạng QS Top 50 under 50 trong hệ thống QS GLOBAL - đây là bảng xếp hạng các trường đại học dưới 50 tuổi.

Rất nhiều sinh viên lựa chọn học chuyển tiếp lên UTS thông qua chương trình chuyển tiếp tại UTS:INSEARCH - nơi mà họ cải thiện kỹ năng Anh ngữ của mình và phát triển kiến thức, kỹ năng để thành công trong việc học tập.

Hoàn tất chương trình cao đẳng kỹ sư hoặc CNTT sẽ giúp sinh viên dễ dàng chuyển tiếp vào năm thứ hai của chương trình cử nhân UTS. Thông tin chi tiết về các chương trình học tại Học viện UTS: INSEARCH, liên hệ các văn phòng IDP trên toàn quốc.

Tổng giám đốc phát triển thị trường cho UTS:INSEARCH, bà Belinda Howell tin rằng số lượng các sinh viên Việt Nam theo học ngành kỹ sư hoặc CNTT tại một trong những trường đại học hàng đầu Australia như UTS là rất lớn. “Rất nhiều công ty Việt Nam báo cáo tình trạng thiếu hụt các chuyên viên có tay nghề cao với trình độ Anh ngữ tốt và kinh nghiệm quản lý,” bà Howell nói. “Hai trong số các ngành công nghiệp có tốc độ phát triển nhanh nhất tại châu Á là kỹ sư và CNTT”, bà cho biết thêm.

Hoi thao ve nganh cong nghe thong tin va ky su tai Australia hinh anh 2

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Australia với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Australia, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp một học sinh du học thành công trên toàn thế giới với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau. Sứ mệnh của IDP là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học.

IDP là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 200 trung tâm thi trên 50 quốc gia và gần 20 năm tổ chức thi IELTS tại Việt Nam. Bạn đang có dự định du học, định cư, phát triển công việc/nghề nghiệp, hoặc đạt điểm IELTS theo quy định để được miễn môn tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT có thể liên hệ và đăng ký thi IELTS tại IDP.

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật, Luyện thi và Đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:INSEARCH.

Liên hệ

TP HCM: Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, ĐT: (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, quận 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội: 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Website: www.idp.com/vietnam

Mộc Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Giáo dục