Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hollywood làm phim hài về Uber

Dịch vụ vận tải gây xôn xao người dùng vài năm nay là chủ đề của 2 dự án màn ảnh sắp tới.

Đề tài về các công ty công nghệ không còn lạ lẫm trên màn ảnh rộng. Khán giả từng thưởng thức những tác phẩm về Facebook (The Social Network), Google (The Internship) và sắp tới là Uber – dịch vụ vận tải gây xôn xao trong vài năm gần đây.

Hollywood lam phim hai ve Uber hinh anh 1
Dịch vụ Uber.

Mới đây, 2 hãng phim Hollywood là Universal và 20th Century Fox lên kế hoạch sản xuất phim về Uber. Theo Hollywood Reporter đưa tin, sản phẩm của Universal sẽ có sự tham gia chính của danh hài đình đám Will Ferrel vào vai một tài xế Uber vô tình chở một tù nhân đang trốn thoát.

Ngoài diễn xuất, Will còn là nhà sản xuất, hợp tác với đạo diễn Adam McKay từng cùng ông thực hiện Anchorman. Hiện kịch bản do Brendan O'Brien chấp bút chưa hoàn tất, tên dự án cũng chưa được đặt.

Hollywood lam phim hai ve Uber hinh anh 2

Will Ferrel diễn xuất kiêm là nhà sản xuất trong phim về Uber.

Trong khi đó, bộ phim của 20th Century Fox dự kiến có tên chơi chữ Stuber, kể về một lái xe Uber chở một cảnh sát đang thi hành nhiệm vụ nguy hiểm nhất trong sự nghiệp. Kịch bản đã hoàn thành nhưng chưa hé lộ về diễn viên thể hiện.

2 dự án phim về Uber hiện chưa xác định ngày ra mắt nhưng được đưa tin đang cạnh tranh để ra rạp trước, tránh bị đụng độ về doanh thu. 

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh