Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hôm nay giá xăng sẽ giảm?

Ngày hôm nay (19/10), giá xăng trong nước có thể sẽ giảm theo chu kỳ.

 

Trong vòng 15 ngày qua, giá xăng trên thị trường thế giới tăng nhẹ nhưng điều này không tác động đến giá xăng trong nước.

Ngày 18/10 là tròn 15 ngày chu kỳ điều chỉnh giá xăng dầu. Tuy nhiên, kỳ điều hành vào chủ nhật nên theo theo quy định, việc tăng - giảm giá xăng được dời sang nay hôm nay (19/10).

Theo dự báo, chiều nay, việc tăng - giảm giá xăng sẽ được công bố. Nhiều chuyên gia nhận định, giá dầu có thể giảm khoảng 100 đồng/lít, giá xăng có khả năng giữ giá. Lãnh đạo Bộ Công Thương khẳng định, giá xăng dầu sẽ sát với diễn biến trên thế giới.

Hom nay gia xang se giam? hinh anh 1 Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trước đó, ngày 3/10, giá xăng RON 92 tăng 200 đồng/lít, đạt mức 18.130 đồng/lít. Đây là lần thứ 2 tăng giá liên tiếp sau hơn 3 tháng giảm giá.

Theo chu kỳ 15 ngày, tính từ tháng 6 đến nay, xăng RON 92 giảm giá 5 lần, tổng cộng gần 3.400 đồng một lít.  Hiện tại, giá xăng Việt Nam đang thấp hơn mức trung bình trên thế giới 1,07 USD/lít.

Giá xăng Việt Nam khó tăng trong tháng 10?

Xăng thế giới ổn định trong 4 tuần ở mức thấp (45 USD/thùng), còn giá thành phẩm ở nguồn nhập khẩu chính của Việt Nam là Singapore chỉ tăng thêm 1,4 USD trong chu kỳ 15 ngày.

 

http://www.baogiaothong.vn/hom-nay-gia-xang-se-giam-d124346.html

Theo Di Linh/Giao Thông

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

2 cong vien dap chieu o quan Cau Giay, Ha Noi hinh anh

2 công viên đắp chiếu ở quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trong khi muốn xén đất công viên để làm bãi đỗ xe, Hà Nội lại có những khu đất công viên hầu như bỏ hoang, điển hình như 2 công viên ở Cầu Giấy là Nam Trung Yên và CV1.

Vietnamobile se thay CEO hinh anh

Vietnamobile sẽ thay CEO

Theo nguồn tin của Zing.vn, bà Elizabete Fong sẽ thôi chức vụ CEO của Vietnamobile vào đầu tháng 4 sau 7 năm lãnh đạo nhà mạng này.

Lua dao 2 ty USD, ong trum kim cuong bi bat hinh anh

Lừa đảo 2 tỷ USD, ông trùm kim cương bị bắt

Cảnh sát Anh hôm nay vừa ra thông báo đã bắt giữ tỷ phú Ấn Độ, Nirav Modi. Ông Modi là một trong những nhân vật chính bị cáo buộc trong vụ lừa đảo ngân hàng 2 tỷ USD tại quê nhà.

ACV dang du tien, san sang xay ngay san bay Long Thanh hinh anh

ACV đang dư tiền, sẵn sàng xây ngay sân bay Long Thành

Chủ tịch ACV Lại Xuân Thanh cho rằng dù có xã hội hóa xây sân bay hay không, doanh nghiệp này đã chuẩn bị mọi nguồn lực để có thể đáp ứng nhu cầu xây dựng từ nay đến 2030.