M

Hơn 100 chiếc Suzuki Raider tụ họp ở Hà Nội

Dàn xe côn tay Suzuki đủ màu sắc cùng một số chiếc được độ lại với loạt đồ chơi hàng hiệu vừa có cuộc hội ngộ tại khu vực gần bãi đá sông Hồng.

Hon 100 chiec Suzuki Raider tu hop o Ha Noi hinh anh 1
Sáng 17/1, khoảng 120 chiếc xe côn tay Raider R150 đã có cuộc tụ họp nhân dịp sinh nhật 2 năm câu lạc bộ Suzuki Raider Hà Nội. Bên cạnh các thành viên sống ở thủ đô, nhiều người chơi dòng xe côn tay Suzuki ở một số tỉnh miền Bắc cũng về tham dự.
Hon 100 chiec Suzuki Raider tu hop o Ha Noi hinh anh 2
Từ 8h sáng, dàn Suzuki Raider tập hợp và diễu hành qua một số tuyến phố Hà Nội trước khi đến điểm tập kết gần khu vực bãi đá sông Hồng. Tại đây, các thành viên đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ niềm đam mê về dòng xe côn tay cỡ nhỏ.
Hon 100 chiec Suzuki Raider tu hop o Ha Noi hinh anh 3
Theo chia sẻ của anh Cầm Hải Phong - Chủ tịch Suzuki Raider Hà Nội, phần lớn thành viên là những người yêu thích các mẫu xe côn tay trước đây của Suzuki như FX125 hay Satria. Tuy nhiên, chỉ đến khi Raider R150 xuất hiện với tầm giá vừa phải, số lượng người dùng mới trở nên đông đảo hơn và câu lạc bộ là nơi để tất cả thành viên chia sẻ niềm đam mê chung.
Hon 100 chiec Suzuki Raider tu hop o Ha Noi hinh anh 4
Trong loạt Raider R150 có 5 chiếc độ các phong cách khác nhau và lên những đồ chơi hàng hiệu đắt tiền. Những chiếc xe này được đặt riêng để mọi người chiêm ngưỡng.
Hon 100 chiec Suzuki Raider tu hop o Ha Noi hinh anh 5
Chiếc Suzuki Raider R150 đời 2014 do tự tay chủ nhân của nó mua đồ chơi và lắp ráp trong hơn một năm. Tổng chi phí cho riêng phụ kiện hơn 100 triệu đồng.
Hon 100 chiec Suzuki Raider tu hop o Ha Noi hinh anh 6
Trong cuộc hội ngộ của những người chơi Raider R150 cũng có sự góp mặt của các thành viên sử dụng dòng FX 125 hay Satria.
Hon 100 chiec Suzuki Raider tu hop o Ha Noi hinh anh 7
Trong số các thành viên của Suzuki Raider Hà Nội, nhóm Raider phố cổ quy tụ những chiếc Raider độ công phu và cả xe "Su xì po" hàng độc. Sau buổi gặp mặt mừng sinh nhật 2 năm, ban quản trị câu lạc bộ cho biết sẽ tổ chức một số hoạt động thiện nguyện vào thời gian tới.

Suzuki Raider R150 độ sắc tím của biker Long An

Toàn bộ dàn áo và cặp vành của xe được độ lại với màu tím chủ đạo, cùng loạt tem đấu được thiết kế theo sở thích của chủ xe.


Hân Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe máy