Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hơn 100 thợ lặn tìm kiếm du khách mất tích tại Cô Tô

Khoảng 15h, ngày 29/7, du khách Nguyễn Đức Sơn (SN 1992, Hà Nội) khi tắm biển cùng nhóm bạn tại khu vực bãi Vàn Chảy, huyện đảo Cô Tô, Quảng Ninh đã bị mất tích.

Hơn 100 thợ lặn tìm kiếm du khách mất tích tại Cô Tô

Khoảng 15h, ngày 29/7, du khách Nguyễn Đức Sơn (SN 1992, Hà Nội) khi tắm biển cùng nhóm bạn tại khu vực bãi Vàn Chảy, huyện đảo Cô Tô, Quảng Ninh đã bị mất tích.

Theo nhóm người cùng tắm, khi phát hiện ra anh Sơn đang bị sóng đánh chới với ở xa, người dân và lực lượng cứu hộ lao ra cứu nhưng không kịp. Được biết, anh Sơn tắm trong khu vực an toàn và là người biết bơi.

Hon 100 tho lan tim kiem du khach mat tich tai Co To hinh anh 1

Bãi Vàn Chảy.

Ông Nguyễn Đức Thành, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND huyện đảo Cô Tô, cho biết huyện huy động 11 tàu của huyện, biên phòng và ngư dân, mỗi tàu 10 thợ lặn tìm kiếm.

Tuy nhiên, đến 21h cùng ngày vẫn chưa có kết quả. Các lực lượng cứu hộ đã mua hơn 1.000m lưới, vây toàn bộ khu vực bãi tắm Vàn Chảy, ngăn không cho xác du khách xấu số trôi ra ngoài biển. Hôm nay,  các lực lượng chức năng tiếp tục công việc tìm kiếm.

Theo Lao Động

 

 

Theo Lao Động

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Thời sự

Ban thao banh Trung thu gia sieu re, khach do xo mua hinh anh

Bán tháo bánh Trung thu giá siêu rẻ, khách đổ xô mua

0 49 6

Mỗi chiếc bánh Trung thu được bán giá 10.000 - 15.000 đồng trên vỉa hè một số tuyến phố ở Hà Nội. Người dân đổ xô mua vào giờ tan tầm và buổi tối 19/9.

Lop suong mu giet nguoi o Ha Noi hinh anh

Lớp sương mù giết người ở Hà Nội

0 747 2

3 thành phố ở Đông Nam Á có tỷ lệ tử vong sớm hàng đầu do bụi siêu mịn gây ra lần lượt là Bangkok, Jakarta và Hà Nội. Tình trạng ô nhiễm không khí ở Hà Nội đang ở mức báo động đỏ.

Vietravel len san duoc dinh gia hon 500 ty hinh anh

Vietravel lên sàn được định giá hơn 500 tỷ

0 1

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội vừa có thông báo về ngày giao dịch đầu tiên cổ phiếu VTR của Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông Vận tải Việt Nam - Vietravel.

OceanGroup muon thoai von khoi du an BOT hon 4.200 ty hinh anh

OceanGroup muốn thoái vốn khỏi dự án BOT hơn 4.200 tỷ

0 3

Ocean Group đã thống nhất thoái vốn tại một số công ty con và liên kết. Trong đó có phần vốn sở hữu tại dự án BOT Hà Nội - Bắc Giang tổng vốn đầu tư hơn 4.213 tỷ đồng.