Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hơn 10.000 thành viên Herbalife tham gia chạy vì sức khỏe cộng đồng

Là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu gắn liền với các hoạt động thể thao, Herbalife Việt Nam đã 3 năm đồng hành với ngày chạy “Olympic - Vì sức khỏe toàn dân” của Ủy ban Olympic VN.

Hon 10.000 thanh vien Herbalife tham gia chay vi suc khoe cong dong hinh anh 1
Ngày chạy “Olympic - Vì sức khỏe toàn dân” là hoạt động thường niên nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục, thể thao; đồng thời xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh. Vì những mục đích ý nghĩa đó, số lượng người tham dự của năm nay đã vượt qua kỷ lục của năm ngoái với 10.000 thành viên độc lập và nhân viên. Tất cả cùng hào hứng lan tỏa thông điệp tích cực về thể thao đến cộng đồng.
Hon 10.000 thanh vien Herbalife tham gia chay vi suc khoe cong dong hinh anh 2
Ông Phạm Tường Huy, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam (áo xanh, thứ hai từ phải sang) nhận hoa cảm ơn từ đại diện ban tổ chức khi đồng hành, hưởng ứng và truyền tải thông điệp tích cực của sự kiện.
Hon 10.000 thanh vien Herbalife tham gia chay vi suc khoe cong dong hinh anh 3
Ông Phạm Tường Huy dẫn đầu đoàn chạy xuất phát từ SVĐ quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Ông hào hứng chia sẻ: “Ngày chạy Olympic đang góp phần rất hiệu quả vào việc xây dựng ý thức rèn luyện thể chất và quan tâm chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Năm nay, hợp tác với Ủy ban Olympic Việt Nam, chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh thông điệp về tầm quan trọng của chế độ ăn uống dinh dưỡng kết hợp thể thao, xây dựng cộng đồng khỏe mạnh”.
Hon 10.000 thanh vien Herbalife tham gia chay vi suc khoe cong dong hinh anh 4
Đúng 7h30 tại đường chạy quận 7 TP.HCM, các thành viên và nhân viên Herbalife cùng người dân có mặt để chinh phục đường chạy, cùng nhau lan tỏa thông điệp tích cực về thể thao.
Hon 10.000 thanh vien Herbalife tham gia chay vi suc khoe cong dong hinh anh 5
Các đường chạy phủ đầy màu xanh - màu đặc trưng của Herbalife Việt Nam.
Hon 10.000 thanh vien Herbalife tham gia chay vi suc khoe cong dong hinh anh 6
Herbalife Việt Nam mang đến những tiết mục nhảy tập thể sôi động, tiếp thêm năng lượng sáng sớm cho sự kiện.
Hon 10.000 thanh vien Herbalife tham gia chay vi suc khoe cong dong hinh anh 7
Nằm trong khuôn khổ ngày chạy, Công ty Herbalife Việt Nam cũng đã đồng hành cùng Đại học Thể dục thể thao TP.HCM tổ chức đường chạy tại quận Thủ Đức. Ngày chạy đã tạo điều kiện cho hơn 3.000 sinh viên của trường cùng tham gia chạy bộ và góp phần nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe trong học sinh sinh viên.
Hon 10.000 thanh vien Herbalife tham gia chay vi suc khoe cong dong hinh anh 8
“Chạy vì sức khỏe toàn dân” là thông điệp tích cực, lành mạnh của ngày chạy và được Herbalife Việt Nam truyền tải mạnh mẽ.

Giang Minh Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe

Ba bau an dua co gay say thai? hinh anh

Bà bầu ăn dứa có gây sẩy thai?

0

Bác sĩ cho hỏi có phải bà bầu không nên ăn dứa? Nhiều người nói rằng ăn hoặc uống nước dứa sẽ gây sẩy thai hoặc đẻ non nên tôi rất lo lắng.

01:21 Thinh giac hoat dong nhu the nao? hinh anh

Thính giác hoạt động như thế nào?

0

Đôi tai là một trong những bộ phận quan trọng của cơ thể. Chúng ghi nhận mọi âm thanh xung quanh bạn và chuyển hóa thông tin lên não bộ. Vậy chúng hoạt động như thế nào?

Be Binh An khoe manh xuat vien hinh anh

Bé Bình An khỏe mạnh xuất viện

0 23 2

Sau gần 2 tháng được chăm sóc đặc biệt, bé Đỗ Bình An có thể ra viện với sức khỏe tốt, cân nặng 2,4 kg.