M

Hơn 170.000 người tham gia chương trình 'Be U+ with Honda'

Tháng 6, Honda Việt Nam đã khởi động sân chơi mới “BeU+ with Honda 2015” - sự kết hợp của hai chuỗi sự kiện đã từng rất thành công trong nhiều năm qua, Honda Be U và Honda Plus U.

Sau hơn một tháng thực hiện, chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng cũng như các bạn trẻ khi tham gia vào các hoạt động lý thú và sôi động. Tới nay, 25 chương trình Honda BeU+ đã được tổ chức tại 8 tỉnh trên cả nước gồm An Giang, Bình Định, Đồng Tháp, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Nam và Thanh Hóa. Chương trình đã thu hút hơn 170.000 lượt khách hàng đến tham quan và tham gia.

Hon 170.000 nguoi tham gia chuong trinh 'Be U+ with Honda' hinh anh 1

Đến với Honda BeU+, khách hàng được tham gia hàng loạt hoạt động tri ân hấp dẫn như hoạt động thay dầu miễn phí cho các xe máy Honda; trải nghiệm và tìm hiểu các dòng xe của hãng; được đào tạo các kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn; tham gia các trò chơi để nhận được những phần quà thú vị.

Trong tháng 7, Be U+ tiếp tục đến với 12 tỉnh/thành bao gồm Hà Tĩnh, Bình Định, Đồng Tháp, Quảng Bình, Quảng Trị, Vĩnh Long, Quảng Ninh, Kon Tum, Phú Yên, Thanh Hóa, Gia Lai và Huế để đem đến nhiều hơn nữa các hoạt động tri ân ý nghĩa cho những khách hàng thân thiết của Honda Việt Nam.

Hon 170.000 nguoi tham gia chuong trinh 'Be U+ with Honda' hinh anh 2

Đặc biệt, 4 chương trình được tổ chức tại thành phố lớn bao gồm Quảng Ninh, Kon Tum (18-19/7) và Thanh Hóa, Gia Lai (25-26/7) sẽ có thêm chương trình ca nhạc buổi tối với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Noo Phước Thinh, Đông Nhi, Trung Quân Idol, F-band...

Hon 170.000 nguoi tham gia chuong trinh 'Be U+ with Honda' hinh anh 3

Bên cạnh đó, cuộc thi Be U+ with Honda cũng đã chính thức bắt đầu trong tháng 7 với 4 hạng mục Âm nhạc, Vũ đạo, Bóng đá và Thử thách không giới hạn - Sasuke. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn một tỷ đồng cùng sự góp mặt của đôi ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp Hồ Hoài Anh, Đỗ Hiếu, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, John Huy Trần và Lâm Vĩnh Hải, cuộc thi Honda Be U+ hứa hẹn sẽ là nơi khơi nguồn ước mơ cho các bạn trẻ tài năng và cháy bỏng đam mê. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về những chương trình sôi động sắp diễn ra và cuộc thi, độc giả truy cập vào website http://www.honda.com.vn/beu+/.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm