M

Hơn 4.000 người đăng ký tham dự lễ ra mắt xe điện

​Con số hơn 4.000 lượt đăng ký tham dự buổi họp báo ra mắt sản phẩm xe điện mới của HKbike đã chứng tỏ sức hút của hãng đối với người tiêu dùng.

Từ đầu tháng 4, HKbike đã tiết lộ nhiều thông tin hấp dẫn về lễ ra mắt. Đầu tiên là thông tin hãng chi hàng trăm triệu đồng làm thiệp mời mạ vàng 24k, sử dụng màn hình Led P3 - chiếc đầu tiên được nhập về Hà Nội với giá hơn 40 tỷ đồng để trình chiếu sản phẩm.

Hon 4.000 nguoi dang ky tham du le ra mat xe dien hinh anh 1

Tấm thiệp mời mạ vàng gây xôn xao.

Hon 4.000 nguoi dang ky tham du le ra mat xe dien hinh anh 2

Lễ ra mắt sản phẩm của hãng xe với chủ đề “Đột phá để dẫn đầu” sẽ được tổ chức tại khách sạn hàng đầu châu Á JW Mariott Hanoi.

Tiếp đến, thông tin dàn diễn viên 5S Online sẽ xuất hiện cùng ca sĩ Mỹ Linh và con trai cô - Trương Anh Duy trong một video quảng cáo của HKbike cũng khiến nhiều người hâm mộ nóng lòng đón chờ.

Hon 4.000 nguoi dang ky tham du le ra mat xe dien hinh anh 3

Dàn diễn viên 5S Online và Trương Anh Duy.

HKbike đã nhận được hơn 4.000 lượt đăng ký tham dự lễ ra mắt mặc dù số ghế trống hãng dành cho khách hàng chỉ có 50 ghế. Để đáp ứng nhu cầu theo dõi sự kiện của khách hàng, hãng cho biết sẽ sử dụng công nghệ live stream YouTube.

Hon 4.000 nguoi dang ky tham du le ra mat xe dien hinh anh 4

Hơn 4.000 người đã đăng ký tham dự buổi ra mắt sản phẩm mới của HKbike.

Một lý do khác khiến công chúng đón chờ sự kiện này là chiếc xe lạ mắt hình cá voi - thiết kế được cho là mẫu xe mới của HKbike, mới được đăng tải trên mạng vài ngày nay.

Hon 4.000 nguoi dang ky tham du le ra mat xe dien hinh anh 5

Mẫu xe được đồn đoán là của HKbike.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ CEO đến đội ngũ nhân viên của HKbike, hãng đã sẵn sàng chào đón khách mời và công chúng tại lễ ra mắt sản phẩm mới vào ngày 23/4.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm