Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hơn 50% sản phẩm Phú Quý Garden được giao dịch dịp ra mắt

Ngày 31/7, Công ty CPDV Địa Ốc First Real đã tổ chức chương trình “Cafe BĐS mở bán khu đô thị Phú Quý Garden” tại Cafe Hàn Huyên (ngã tư Điện Ngọc).

Chương trình lần này là cơ hội để khách hàng, nhà đầu tư sở hữu các sản phẩm tốt nhất của KĐT Phú Quý Garden, một trong những dự án thu hút tại cửa ngõ Đà Nẵng - Quảng Nam.

Hon 50% san pham Phu Quy Garden duoc giao dich dip ra mat hinh anh 1

Được nhận định là điểm nhấn trong chuỗi dự án BĐS tại khu vực phía Nam Đà Nẵng, Phú Quý Garden mang trong mình các giá trị vàng như: vị trí cầu nối giữa Quảng Nam - Đà Nẵng, mặt tiền đường lộ 48m; tiện ích liền kề, đông đảo dân cư sinh sống,cơ sở hạ tầng hoàn thiện; cơ hội đầu tư sinh lời cao, hứa hẹn nhiều tiềm năng trong thời gian không xa.

Trong chương trình cà phê bất động sản lần này, Công ty First Real đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Chiết khấu lên đến 10%, giá bán 181 triệu đồng /nền, sổ đỏ trao tay, hỗ trợ vay vốn ngân hàng 70%… và hàng loạt ưu đãi, quà tặng dành cho khách hàng, nhằm hỗ trợ tốt nhất tới khách hàng khi giao dịch sản phẩm Phú Quý Garden tại Công ty First Real.

Hon 50% san pham Phu Quy Garden duoc giao dich dip ra mat hinh anh 2

Với sức hút như vậy, đông đảo khách hàng, nhà đầu tư đã có mặt từ sớm để có thể sở hữu những sản phẩm tốt nhất. Nhân viên First Real đã nhiệt tình tư vấn tại chỗ, giải thích và đưa ra những hỗ trợ tốt nhất cho khách. Ngoài ra, khách hàng còn được đi khảo sát thực tế dự án để đưa ra quyết định chính xác nhất trước khi giao dịch sản phẩm.

Hon 50% san pham Phu Quy Garden duoc giao dich dip ra mat hinh anh 3
Hon 50% san pham Phu Quy Garden duoc giao dich dip ra mat hinh anh 4
Hon 50% san pham Phu Quy Garden duoc giao dich dip ra mat hinh anh 5
Hon 50% san pham Phu Quy Garden duoc giao dich dip ra mat hinh anh 6
Hơn 50% sản phẩm của dự án Phú Quý Garden đã được giao dịch chỉ trong 2 giờ.

 

Hon 50% san pham Phu Quy Garden duoc giao dich dip ra mat hinh anh 7
Hon 50% san pham Phu Quy Garden duoc giao dich dip ra mat hinh anh 8
Hon 50% san pham Phu Quy Garden duoc giao dich dip ra mat hinh anh 9

Buổi mở bán đã diễn ra trong không khí sôi nổi, thành công. Tất cả khách hàng đều được tư vấn nhiệt tình, chọn lựa những sản phẩm ưng ý với chính sách hỗ trợ tốt nhất của Công ty First Real. Điều này khẳng định giá trị địch thực của KĐT Phú Quý Garden đến với các khách hàng và nhà đầu tư.


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm