Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hơn 5.000 khách hàng gửi tiết tiệm nhận quà đến 2,5 triệu đồng từ VIB

Ngân hàng Quốc tế (VIB) đang triển khai chương trình tặng 30.000 phần quà, với tổng trị giá gần 5 tỷ đồng cho khách hàng gửi tiết kiệm.

Với lãi suất tiết kiệm thuộc nhóm cạnh tranh trên thị trường và quà tặng hấp dẫn, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo khách hàng. Chỉ trong 2 tuần đầu triển khai, hơn 5.000 khách hàng đã nhận quà từ chương trình. Chương trình kéo dài đến 30/6.

Hon 5.000 khach hang gui tiet tiem nhan qua den 2,5 trieu dong tu VIB hinh anh 1
Những phần quà hấp dẫn từ VIB.

Khi gửi thêm hoặc gửi mới từ 100 triệu đồng và kỳ hạn 6 tháng trở lên tại VIB, khách hàng sẽ được nhận các phần quà hấp dẫn như vali du lịch American Tourister, gói bảo hiểm sức khoẻ cá nhân, bộ ấm trà Minh Long, bộ đồ chơi Lego sáng tạo, ô tự động và mũ bảo hiểm thời trang. Khách hàng gửi tiền càng nhiều thì giá trị quà tặng càng cao, số lượng quà tặng không giới hạn trên mỗi khách hàng.

Quà tặng được quy đổi thành tiền mặt và chuyển ngay vào tài khoản thanh toán của khách hàng mở tại VIB nếu khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến qua www.vib.com.vn hoặc ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.

Với chương trình lần này, khách hàng gửi tiết kiệm tại VIB lại có thêm nhiều lợi ích, khi lãi suất tiền gửi của ngân hàng đang thuộc nhóm cạnh tranh, 7,5% - 7,6%/năm với các kỳ hạn từ 6 đến dưới 12 tháng và 7,7 - 7,9%/năm với các kỳ hạn từ 15 tháng trở lên.

Việc đa dạng hóa các phương thức gửi tiết kiệm cả tại quầy và online là một điểm cộng của VIB trong chương trình này. Khách hàng dễ dàng gửi tiết kiệm bất cứ khi nào, từ bất kỳ đâu, dù là ngày nghỉ lễ hay buổi tối cuối tuần.

Đây là một trong những ưu điểm khiến chương trình khuyến mại của VIB được lòng khách hàng gửi tiết kiệm, đặc biệt là khách hàng tại các tỉnh thành lớn. Gần 70% khách hàng tham gia chương trình trong 2 tuần đầu đến từ các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước, như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ. Trong đó, hơn 17% khách hàng tại các khu vực này chọn hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến qua các nền tảng ngân hàng số của VIB.

Hon 5.000 khach hang gui tiet tiem nhan qua den 2,5 trieu dong tu VIB hinh anh 2
Nhiều khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tại VIB.

Với những nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng giải pháp quản lý tài chính, giao dịch dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng và an toàn trên nền tảng ngân hàng số, VIB đã được tổ chức The Assets Triple A trao tặng giải thưởng “Ngân hàng số tốt nhất của Việt Nam” trong 2 năm liên tiếp 2017 và 2018.

Cùng với chương trình tặng quà cho khách hàng gửi tiết kiệm, VIB cũng triển khai chương trình miễn vô điều kiện phí rút tiền ATM và phí chuyển tiền cho khách hàng mở tài khoản thanh toán mới, nhận được sự hưởng ứng tốt từ thị trường và khách hàng.

Mang đến những giải pháp tài chính đáp ứng nhu cầu của người dùng Việt, triển khai chương trình ưu đãi và chia sẻ lợi nhuận với khách hàng… là các hoạt động trong chiến lược trở thành ngân hàng giao dịch hàng đầu của VIB.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN

EVN Hanoi day manh tuyen truyen an toan dien mua mua bao hinh anh

EVN Hanoi đẩy mạnh tuyên truyền an toàn điện mùa mưa bão

0

Theo dự báo thời tiết, thủ đô Hà Nội sẽ tiếp tục có mưa dông do ảnh hưởng của rãnh áp thấp và hội tụ gió. Do đó, EVN Hanoi đã tích cực tuyên truyền về an toàn điện cho người dân.