Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hơn 50.000 lượt khách vào Lăng viếng Bác dịp Quốc khánh 2/9

Hơn 50.000 lượt khách vào Lăng viếng Bác trong dịp lễ Quốc khánh 2/9. Ban Quản lý Lăng đã tổ chức phục vụ miễn phí nước uống, bánh mỳ cho người dân và du khách đến viếng.

Nhân kỷ niệm 74 năm Quốc khánh 2/9, 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm ngày mất của Người, 50.066 lượt khách đã vào Lăng viếng Bác, trong đó có 1.462 lượt khách nước ngoài từ ngày 31/8 đến 2/9.

Hon 50.000 luot khach vao Lang vieng Bac dip Quoc khanh 2/9 hinh anh 1
Người dân đứng chào cờ Tổ quốc trên Quảng trường Ba Đình, sáng 2/9. Ảnh: Việt Hùng.

Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chủ động phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ giữa các lực lượng trong Cụm Di tích Lịch sử - Văn hóa Ba Đình và các cơ quan chức năng của thành phố Hà Nội làm tốt công tác chuẩn bị, tổ chức đón tiếp, phục vụ chu đáo đồng bào và khách quốc tế vào Lăng viếng Bác, tham quan các di tích, công trình văn hóa trong khu vực.

Trong ngày 2/9, Ban Quản lý Lăng đã phục vụ miễn phí nước uống, bánh mỳ cho người dân và du khách đến viếng Bác.

Dòng người xếp hàng dài tới vườn Bách Thảo để vào Lăng viếng Bác

Sáng 2/9, do số lượng đông, người dân được bố trí xếp hàng hết phố Ngọc Hà, vòng quanh công viên Bách Thảo. Trung bình, mỗi người mất 2-3 giờ mới tới lượt vào Lăng viếng Bác.https://www.vietnamplus.vn/hon-50000-luot-khach-vao-lang-vieng-bac-dip-quoc-khanh-29/593133.vnp

Theo Hải Tiếp/ TTXVN

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Cong ty nuoc song Da da cap nuoc tro lai hinh anh

Công ty nước sông Đà đã cấp nước trở lại

0 1

Nhà máy sông Đà đã cấp nước trở lại từ 21h ngày 16/10. Tuy nhiên, các đơn vị phân phối từ chối trả lời về chất lượng nước đã đảm bảo hay chưa.

Nguoi dan quanh nhiet dien Vinh Tan khon kho vi tro bui hinh anh

Người dân quanh nhiệt điện Vĩnh Tân khốn khổ vì tro bụi

0 692 18

Từ khi dự án nhiệt điện Vĩnh Tân hoạt động vào tháng 9/2014, người dân địa phương phải sống trong hoàn cảnh rất khó khăn do môi trường biển, nước và không khí ô nhiễm nặng nề.