Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hơn 6.000 việc làm cho sinh viên TP.HCM trong tháng 10

Sáng 22/10, sinh viên đại học, cao đẳng tại TP.HCM sẽ có cơ hội đón đầu 6.079 vị trí tuyển dụng từ hơn 60 doanh nghiệp tại Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp lần 2 năm 2016.

Sự kiện do Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức.

Cơ hội việc làm và thực tập cho tất cả ngành nghề

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên có điều kiện tiếp cận doanh nghiệp, tìm kiếm những vị trí tuyển dụng phù hợp với chuyên ngành và khả năng, Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp tại HUTECH là sự kiện thiết thực, được tổ chức thường niên. Với hàng nghìn đầu việc tìm được chủ nhân thích hợp trong mỗi lần tổ chức, ngày hội luôn được đông đảo doanh nghiệp và sinh viên TP.HCM mong đợi.

Hon 6.000 viec lam cho sinh vien TP.HCM trong thang 10 hinh anh 1
Hơn 6.000 việc làm đa dạng các ngành nghề dành cho sinh viên TP.HCM.

 

Được tổ chức ngay tại trụ sở chính HUTECH, 475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp lần 2-2016 dự kiến thu hút hơn 7.500 lượt sinh viên HUTECH cũng như sinh viên các trường bạn. Ngoài việc tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp cũng như thị trường lao động, sinh viên sẽ được tiếp cận với nhu cầu tuyển dụng trong nhiều lĩnh vực gồm: công nghệ thông tin, cơ khí, điện - điện tử, công nghệ sinh học, môi trường, thực phẩm, xây dựng, kiến trúc, mỹ thuật, quản trị kinh doanh, marketing, kế toán, tài chính ngân hàng, du lịch, ngoại ngữ...

Hon 6.000 viec lam cho sinh vien TP.HCM trong thang 10 hinh anh 2
Sinh viên được doanh nghiệp phỏng vấn trực tiếp ngay tại ngày hội.

 

Thông qua nộp hồ sơ trực tiếp và dự phỏng vấn ngay tại gian hàng của các doanh nghiệp, sinh viên có thể ứng tuyển hơn 6.079 vị trí hấp dẫn như trưởng phòng kinh doanh, chuyên viên tư vấn tài chính, chuyên viên khách hàng cá nhân, giao dịch viên, nhân viên marketing, kỹ sư, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên thiết kế, nhân viên môi trường, nhân viên xuất nhập khẩu, nhân viên khách sạn...

Giải quyết đầu ra cho sinh viên

Ngày hội còn là dịp để sinh viên tìm hiểu những thông tin mới nhất về thị trường lao động hiện nay, tiếp cận và tìm hiểu thông tin của hơn 60 doanh nghiệp là những thương hiệu hàng đầu như Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank), Công ty TNHH Hyosung Việt Nam - 2 đơn vị tài trợ bạc; Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), Công ty TNHH Nhật Huy Khang, Công ty CP PQC Hospitality - 3 đơn vị tài trợ đồng; Công ty Intel Product Việt Nam, Công ty ASUZAC, Công ty TNHH KFC Việt Nam, Công ty TNHH Bánh ngọt CJ Việt Nam, Công ty TNHH iCare Benefits Việt Nam, Công ty TNHH MTV Khách sạn Tân Sơn Nhất, Café Gốc...

Đặc biệt, CLB Doanh nhân HUTECH - tổ chức tập hợp hơn 150 doanh nhân là cựu sinh viên HUTECH đang lãnh đạo hơn 50 công ty, doanh nghiệp lớn tại khu vực phía Nam - là đơn vị tài trợ vàng. Chương trình “Giao lưu CLB Doanh nhân HUTECH với sinh viên” là điểm nhấn của ngày hội, có ý nghĩa chia sẻ thông tin tuyển dụng, kinh nghiệm phỏng vấn giữa các doanh nhân là cựu sinh viên HUTECH với sinh viên nhà trường, giúp các bạn có thêm cơ hội và động lực để tìm kiếm công việc phù hợp ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Hon 6.000 viec lam cho sinh vien TP.HCM trong thang 10 hinh anh 3
Ngày hội thu hút hơn 60 doanh nghiệp hàng đầu tham gia.

 

Cũng trong khuôn khổ ngày hội, lễ ký kết ghi nhớ hợp tác giữa HUTECH và các doanh nghiệp sẽ được diễn ra. Theo đó, CT Group, Câu lạc bộ Giám đốc Sale Marketing (CSMO) và Hội Tin học TP.HCM sẽ tiếp nhận thực tập, tuyển dụng, tham quan doanh nghiệp và tổ chức hội thảo, đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên; tổ chức các học kỳ doanh nghiệp. Mục tiêu là tạo thêm cơ hội để sinh viên HUTECH nâng cao kiến thức chuyên môn, phát triển kỹ năng làm việc ngay khi còn trên ghế nhà trường.

30 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng/suất được các doanh nghiệp trao tặng cho sinh viên có thành tích xuất sắc vào dịp này.

Hon 6.000 viec lam cho sinh vien TP.HCM trong thang 10 hinh anh 4
HUTECH và các doanh nghiệp sẽ ký kết hợp tác về tuyển dụng và thực tập sinh viên.

 

Tại Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp lần 1-2016 diễn ra vào tháng 4, 2.187 sinh viên đã tìm được việc làm ngay trong sự kiện. Lần này, ngày hội hứa hẹn tiếp tục phát huy vai trò cầu nối hiệu quả, trở thành giải pháp thiết thực trong giải quyết đầu ra cho sinh viên. Những thông tin và phản hồi của doanh nghiệp từ ngày hội cũng chính là cơ sở để HUTECH nâng cao chất lượng và tính thực tiễn của chương trình đào tạo, đáp ứng kịp thời nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp. 

Thông tin liên hệ:

Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và việc làm Sinh viên

475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

ĐT: (08) 2247 7211 - 0983 014 969 - 0907 807700.

Fax: (08) 5445 4444.

Email: quanhedoanhnghiep@hutech.edu.vn

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN Sự kiện