Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hơn 80 trường ĐH, CĐ tổ chức tư vấn tuyển sinh tại Hà Nội

Ngày mai (9/3), chương trình tư vấn tuyển sinh sẽ được tổ chức tại ĐH Bách khoa Hà Nội. Đây là cơ hội để sĩ tử được đại diện của hơn 80 trường giải đáp thắc mắc trước mùa thi.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2014 là chương trình do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT, ĐH Bách khoa, Sở GD-ĐT Hà Nội tổ chức.

100 gian tư vấn của hơn 80 các trường ĐH, CĐ và các đơn vị hoat động trong lĩnh vực giáo dục sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho học sinh. Đây là cơ hội để học sinh, phụ huynh được trao đổi trực tiếp với đại diện các trường mà mình quan tâm.

Điểm nhấn của ngày hội là 4 khu vực tư vấn chuyên sâu để giải đáp và tư vấn các thắc mắc về từng nhóm ngành. Bên cạnh đó các chuyên gia tâm lý và hướng nghiệp nhiều kinh nghiệm, sẽ giúp học sinh và phụ huynh giải tỏa các băn khoăn về việc chọn nghề, chọn trường, sức khỏe mùa thi.

Dự kiến chương trình sẽ thu hút khoảng 15.000-20.000 học sinh Hà Nội và các tỉnh lân cận.

An Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Đại học Giáo dục

Danh thu Gary Neville mo truong dai hoc hinh anh

Danh thủ Gary Neville mở trường đại học

0

Cựu hậu vệ cánh phải Man United, Gary Neville, chuẩn bị khai giảng khóa học đầu tiên tại trường đại học tư nhân University Academy 92 (UA92).

02:52 Truong nghe 'e am', vi dau nen noi? hinh anh

Trường nghề 'ế ẩm', vì đâu nên nỗi?

0 2

Hiện nay, thị trường cần nhiều lao động có tay nghề và kỹ năng tốt. Tuy nhiên, không ít trường nghề đang trong tình trạng khó tuyển sinh.