Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hơn 9.000 học sinh Hà Nội tập thói quen phân loại rác tại nguồn

Không chỉ tặng thùng phân loại rác với các minh họa sinh động, hành trình “Không còn rác thải, không hại môi trường” còn bổ sung kiến thức đến hơn 9.000 học sinh tiểu học tại HN.

Hon 9.000 hoc sinh Ha Noi tap thoi quen phan loai rac tai nguon hinh anh 1
Chương trình “Không còn rác thải, không hại môi trường” 2019 được tổ chức bởi Công ty TNHH kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam, với mong muốn chung tay giải quyết vấn đề môi trường cùng cộng đồng.
Hon 9.000 hoc sinh Ha Noi tap thoi quen phan loai rac tai nguon hinh anh 2
Thay vì tập trung vào giới trẻ hay người trưởng thành nói chung, “Không còn rác thải, không hại môi trường” hướng đến thế hệ kế thừa, giúp các em học sinh tiểu học hình thành tư duy và thói quen bảo vệ môi trường ngay từ hôm nay, góp phần xây dựng nền tảng cho tương lai xanh bền vững.
Hon 9.000 hoc sinh Ha Noi tap thoi quen phan loai rac tai nguon hinh anh 3
Trong lần lăn bánh đầu tiên vào cuối tháng 9, “Không còn rác thải, không hại môi trường” đã gõ cửa 3 trường tiểu học lớn tại Hà Nội, lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường ý nghĩa đến hơn 9.000 học sinh.
Hon 9.000 hoc sinh Ha Noi tap thoi quen phan loai rac tai nguon hinh anh 10
Đồng thời, những món quà thân thuộc khác như bảng tuyên truyền, thời khóa biểu với kiến thức và thông điệp bảo vệ môi trường sẽ đồng hành cùng các em trên chặng đường nuôi dưỡng tư duy xanh phía trước.

Trong tháng 10 này, hành trình “Không còn rác thải, không hại môi trường” sẽ tiếp tục lăn bánh đến các trường tiểu học tại Hải Phòng và TP.HCM, truyền kiến thức và xây dựng ý thức, tạo nên nền tảng vững chắc cho thế hệ trẻ, hướng đến tương lai xanh bền vững.

Để cùng Bridgestone Việt Nam tiếp tục hành trình “Không còn rác thải, không hại môi trường” tác động vào chiều sâu ý thức của thế hệ kế thừa, xây dựng nền tảng vững mạnh cho tương lai bền vững, độc giả truy cập website hoặc fanpage doanh nghiệp tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Giang Tiểu San

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục

Nuoc nao rong lon nhat Dong Nam A? hinh anh

Nước nào rộng lớn nhất Đông Nam Á?

0 2 7

Có diện tích tự nhiên hơn 1,9 triệu km2, đây chính là quốc gia có diện tích tự nhiên lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Tai pha an nhu than cua phan quan Nguyen Mai hinh anh

Tài phá án như thần của phán quan Nguyễn Mại

0

Ông được xem là người tài xử án trong lịch sử phong kiến Việt Nam. Đến nay, sử sách còn lưu lại những giai thoại nổi tiếng về vị phán quan này.

Cuoc chien vi chiec ghe vang hinh anh

Cuộc chiến vì chiếc ghế vàng

0 1

Cuộc chiến vì chiếc ghế vàng nổ ra vào đầu thế kỷ 20. Với lý do riêng, phía bị thôn tính vẫn tuyên bố họ giành chiến thắng.

Mot met dai bao nhieu? hinh anh

Một mét dài bao nhiêu?

0 1

Các nhà khoa học cho rằng dùng bước sóng của ánh sáng làm tiêu chuẩn độ dài có tính ưu việt không gì sánh bằng.