M

Hỗn chiến trước vũ trường, công an nổ súng trấn áp

Nhóm du khách Hà Nội đến Cần Thơ chơi thì xảy ra mâu thuẫn với bảo vệ vũ trường. Hai bên lao vào ẩu đả buộc cảnh sát phải nổ súng để ổn định tình hình.

Sáng 29/6, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh hỗn loạn, nhiều tiếng súng nổ tại vũ trường V18 (trên đường Hai Bà Trưng, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). Sự việc nhanh chóng thu hút hàng chục ngàn người xem, bình luận.

Qua xác minh, Công an quận Ninh Kiều (Cần Thơ) ghi nhận có vụ việc trên. Theo đó, clip ghi lại vụ hỗn chiến xảy ra giữa các bảo vệ vũ trường V18 và nhóm du khách đến từ Hà Nội, vào tối 28/6.

Khoảng 22h ngày 28/6, nhóm khách sau khi vui chơi trên du thuyền ở sông Cần Thơ thì đến vũ trường. Nhiều người có dấu hiệu say xỉn, muốn vào khu vực giới hạn bên trong để nhảy, nhưng bị lực lượng bảo vệ can ngăn, sau đó xảy ra xô xát.

Lực lượng Cảnh sát 113 nhanh chóng có mặt ổn định trật tự. Lúc này, hàng chục người lao vào đánh nhau hỗn loạn, buộc lực lượng làm nhiệm vụ phải nổ súng chỉ thiên để ngăn chặn.

Một bảo vệ công viên bến Ninh Kiều cho biết, 2 nhóm đánh nhau rất dữ dội, kéo dài hơn 20 phút mới kết thúc khi công an ập đến. Nhiều người bị thương nhẹ. Hàng chục Cảnh sát 113 được huy động để ổn định trật tự tại khu vực này.

Giang hồ người Hà Thành nổ súng trong vũ trường

Trốn nã vào Nam sau khi gây án ở Hà Nội, Thái tiếp tục dùng súng bắn bị thương một người trong vũ trường.

 • Cần Thơ

  Cần Thơ

  Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương từ năm 2003 nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đến năm 2025, thành phố Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại - dịch vụ, giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ, y tế và văn hóa của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Me Kong.

  Bạn có biết: Nguồn gốc từ "Cần Thơ" xuất phát từ chữ "kìntho" trong tiếng Khmer là tên một loại cá phổ biển ở Cần Thơ hay còn được gọi là cá sặc rằn.

  • Diện tích: 1.439,2 km²
  • Dân số: 1.450.000
  • Phân chia hành chính: 5 quận, 4 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 292
  • Biển số xe: 65

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hà NộiPháp luật