Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hỗn chiến vì đàn vịt, 3 người bị chém nhập viện

Vì số vịt đi lạc, hai gia đình Tân và Dũng dùng gạch đá, gậy gộc, dao để đuổi đánh nhau.

Công an huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) đang làm rõ hành vi Cố ý gây thương tích với Lê Văn Tân (33 tuổi, ở xã Thiệu Giang, Thiệu Hóa).

Theo điều tra, trưa ngày 9/10, vợ chồng Tân có đi chăn vịt ở cánh đồng thôn Đường Thôn (xã Thiệu Giang). Vịt của vợ chồng họ chạy lẫn vào đàn của anh Lê Văn Dũng (26 tuổi, ở cùng xã). 

Hon chien vi dan vit, 3 nguoi bi chem nhap vien hinh anh 1 Lê Văn Tân tại cơ quan điều tra. Ảnh: Đình Hợp.
Lê Văn Tân tại cơ quan điều tra. Ảnh: Đ. Hợp.

Khi gặp Dũng, vợ chồng Tân có xin lại số vịt chạy lẫn nhưng không được. Trong lúc cãi vã, vợ chồng Tân có mang một số vịt về nhà.

14h30 cùng ngày, Dũng cùng một số anh em trong gia đình kéo đến nhà anh Tân để đòi vịt. Lời qua lời qua tiếng lại, hai bên có dùng gạch đá, gậy gộc và dao đuổi đánh nhau.

Hậu quả, Lê Văn Dũng, Lê Cao Trí và Lê Văn Tuấn (là 3 anh em ruột) bị chém đứt gân tay, gân chân và đa chấn thương toàn thân. Các nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu.

Ngay trong đêm, Lê Văn Tân, Lê Văn Tường và Lê Văn Toản (cũng là anh em ruột trong gia đình) đã đến Công an huyện Thiệu Hóa đầu thú và khai nhận toàn bộ nội dung sự việc trên. Hiện Tường và Toản đang được cảnh sát cho tại ngoại.

Do vết thương nặng, Dũng và 2 người thân đang phải nằm viện điều trị. Cơ quan điều tra sẽ lấy lời khai khi họ bình phục sức khỏe.

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật