Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Hôn lễ mùa thu' - mặt trái của giàu sang và danh vọng

Giàu sang và quyền lực là hai yếu tố có sức quyến rũ, nhiều người sẵn sàng dùng mọi cách, hy sinh tình thân để đạt được, điều này được khắc họa rõ nét trong “Hôn lễ mùa thu”.

Từng là đôi bạn tâm giao đồng cam cộng khổ trong những năm tháng lập nghiệp khó khăn, ngày ông Trần Cương (Mai Huỳnh) còn cơ hàn, chính Quốc Đạt (Chí Hải) đã ra tay giúp đỡ để có được sự nghiệp. Vì là bạn thân, cả hai đại gia trong ngành chế biến, xuất khẩu thủy hải sản đã quyết định bàn tính chuyện trăm năm cho con cái họ là Tấn Trực (Minh Anh) và Mỹ Dung (Cao Thái Hà).

'Hon le mua thu' - mat trai cua giau sang va danh vong hinh anh 1
Ông Trần Cương và Quốc Đạt từng là đôi bạn đồng cam cộng khổ.

Cứ ngỡ tình bạn tâm giao sẽ càng thêm khăng khít qua lễ cưới của cặp đôi trai tài gái sắc. Nhưng chính ngày tổ chức lễ hỏi của Mỹ Dung và Tấn Trực, gia đình ông Đạt nhận tin dữ khiến ông uất ức mà chết. Hai gia đình thân tình, sắp làm thông gia bỗng thành thù hận chỉ trong chớp mắt.

'Hon le mua thu' - mat trai cua giau sang va danh vong hinh anh 2
Nhận tin công ty phá sản ngay ngày diễn ra lễ đính hôn của con gái, ông Quốc Đạt suy sụp dẫn đến đột quỵ.

Do sai lầm trong kinh doanh, ông Cương đã khiến công ty đứng bên bờ vực thẳm. Để cứu vãn, ông đã lợi dụng mối thâm tình với người bạn thân, biến ông Đạt thành kẻ thế thân, lãnh mọi hậu quả. Sự kiện này đã đẩy hai gia đình tình thâm trở thành thù địch, kéo theo biết bao bi kịch, hệ lụy.

'Hon le mua thu' - mat trai cua giau sang va danh vong hinh anh 3
Hai gia đình Trần Cương và Quốc Đạt trở thành kẻ thù.

Cũng mang đến những câu chuyện quen thuộc về lòng tham, nhưng Hôn lễ mùa thu sẽ giúp khán giả có những góc nhìn khác về tình thân, tình bạn và tình yêu. Nơi đồng tiền chi phối mọi thứ, khiến con người, sẵn sàng phản bội ân nhân để hận thù tiếp nối hận thù.

Bộ phim với sự tham gia của Cao Thái Hà, Huỳnh Anh Tuấn, Minh Anh, Tuấn Trần, Phương Hằng, Như Thảo, Mai Huỳnh, Trần Bích Hằng, Chí Hải... được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần lúc 19h trên TodayTV, từ ngày 27/12 và lúc 21h trên YouTV, từ ngày 28/12.

Độc giả đón xem YouTV trên SCTV (kênh 19); VTVCab (kênh 56); Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); HanoiCab (Kênh số 9); MobiTV (kênh 20); Kỹ thuật số miền nam SDTV (kênh 14); Kỹ thuật số miền bắc DTV (kênh 10); NextTV (kênh 78). Độc giả tham khảo thông tin chi tiết xem tại đây và tại đây.

Giang Di Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh