M

Hôn nhân của Cát Tuyền đổ vỡ

Hồi kết của cuộc hôn nhân đồng tính giữa Cát Tuyền với Chinh Nhân đã diễn ra trên đất Mỹ.

Hôn nhân của Cát Tuyền đổ vỡ

(Zing) - Hồi kết của cuộc hôn nhân đồng tính giữa Cát Tuyền với Chinh Nhân đã diễn ra trên đất Mỹ.

Đôi “uyên ương” Cát Tuyền và Chinh Nhân là cuộc hôn nhân nghệ sỹ chuyển đổi giới tính từng đình đám nhất trong làng nghệ. Cách đây không lâu, khi làm đám cưới thì họ luôn tuyên bố không có gì hạnh phúc hơn khi được sống và làm việc với nhau cho dù ở bất cứ nơi đâu.

Hôn nhân của Cát Tuyền đổ vỡ

Chinh Nhân - Cát Tuyền từng tuyên bố sẽ luôn bên nhau.

Cát Tuyền, một người chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ đã đi qua nhiều đau khổ trong tình cảm, để rồi gặp Chinh Nhân, yêu chàng và tiếp tục tranh đấu cho quyền được mặc chiếc áo dài cưới. Chinh Nhân, con trai của một gia đình có truyền thống cải lương danh tiếng, bố mẹ là những danh ca của ngành cải lương Việt Nam: cố nghệ sỹ Đức Lợi và Bạch Mai, đã tìm thấy tình yêu nơi Cát Tuyền - “người phụ nữ hoàn hảo nhất mà tôi từng biết” (Chinh Nhân từng phát biểu như vậy.)

Hôn nhân của Cát Tuyền đổ vỡ

Chinh Nhân - Cát Tuyền trong ngày cưới.

Nhưng kết cuộc, họ đã chia tay với nhau ngay trên đất Mỹ. Những tuyên bố của họ trên báo chí hải ngoại rất “úp mở” khi đề cập đến nguyên nhân chia tay càng làm cho mọi người ‘tò mò” hơn. Chinh Nhân cho biết: “Nói là có nhân vật thứ ba, tôi không dám nói. Tôi rất tin tưởng Cát Tuyền và hiểu vợ mình, cho nên không thể nói là có người thứ ba. Còn về vấn đề tiền bạc, cũng không là yếu tố quyết định. Có lẽ do Cát Tuyền có một ước vọng cao hơn nữa... Khi người đã muốn ra đi, rất khó để mà hàn gắn lại. Nhưng để mà nói xấu, là điều không bao giờ tôi muốn.”

LÊ QUANG THANH TÂM

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc