M

Honda BR-V 7 chỗ có giá từ 16.600 USD

Hãng xe Nhật vừa vén màn mẫu BR-V 7 chỗ tại triển lãm ôtô quốc tế Indonesia đang diễn ra.

BR-V chính là mẫu crossover dành riêng cho thị trường châu Á và sẽ bắt đầu được bán tại quốc gia vạn đảo vào đầu năm 2016.

Tân binh <a href=Honda BR-V vừa ra mắt tại Indonesia." src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/mdf_dekxrf/2015_08_20/HondaBRVPrototype_1.jpg" />
Tân binh Honda BR-V vừa ra mắt tại Indonesia.

Kết hợp diện mạo của một mẫu SUV với không gian nội thất 7 chỗ của dòng MPV, Honda BR-V trang bị động cơ 1.5L i-VTEC, đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc CVT. Động cơ này cho công suất 120 mã lực tại 6.600 vòng/phút, mô-men xoawns6145 Nm tại 4.600 vòng/phút.

Thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế hiện hành của Honda, BR-V sở hữu lưới tản nhiệt mới, đèn hậu LED, giá nóc cho tất cả các phiên bản và la-zăng nhôm 16 inch.

Honda cho biết BR-V sẽ có khoang cabin rộng rãi và thoải mái hàng đầu phân khúc với khoảng trống phía trên đầu và đầu gối thoải mái, cùng trang bị như màn hình hiển thị đa thông tin, điều hòa sau giữa hàng ghế thứ nhất và thứ hai.

Những tính năng an toàn gồm túi khí kép SRS trước, phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ ổn định xe (VSA), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA)...

Honda BR-V sẽ được bán với giá từ 16.605 USD đến 19.130 USD. Khách hàng Indonesia hiện có thể đặt trước model này sẽ đi vào sản xuất tại nhà máy Karawang của Honda Prospect Motor vào tháng 1/2016. Sau khi trình làng tại Indonesia, BR-V sẽ dần dần đến các quốc gia châu Á khác.

Gia Minh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

HondaÔ-tô