Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Honda đời cũ phù phép thành Lamborghini Aventador

Một xưởng độ ở Ấn Độ đã biến chiếc Honda Accord đời 2005 thành siêu xe Lamborghini Aventador. Các chi tiết dập nổi và đèn xe được làm tỉ mỉ gần giống với bản thực tế.

Honda doi cu phu phep thanh Lamborghini Aventador hinh anh 1
Những siêu xe luôn là mơ ước của các tín đồ xế hộp, tuy nhiên không phải ai cũng đủ tài chính để có thể tậu một chiếc về garage của mình. Để thỏa mãn đam mê đó, không ít phiên bản siêu xe sao chép đã được tạo ra từ những mẫu xe rẻ tiền hơn hoặc thậm chí là từ phế liệu. Chiếc Lamborghini Aventador này là một ví dụ điển hình.
Honda doi cu phu phep thanh Lamborghini Aventador hinh anh 2
Chiếc siêu xe này được chế tạo bởi một xưởng độ có tên Executive Modcar Trendz, tại Ấn Độ. Bản sao của siêu xe Aventador đặc biệt gây tò mò vì nó được làm từ một chiếc Honda Accord bốn cửa đời 2005.
Honda doi cu phu phep thanh Lamborghini Aventador hinh anh 3
Trong khi phần lớn bản sao Aventador trước đây dựa trên chiếc Pontiac Fiero, vì nó có cấu trúc gần giống với siêu xe Italy và dễ độ hơn. Bản sao chép Lamborghini Aventador từ Honda Accord có tỷ lệ hơi kỳ lạ, giống với chiếc coupe 2 cửa hơn là siêu xe.
Honda doi cu phu phep thanh Lamborghini Aventador hinh anh 4
Tỷ lệ thiếu cân đối ở phần mui xe cao hơn, nắp động cơ và đuôi xe lại dốc hơn so với thực tế.
Honda doi cu phu phep thanh Lamborghini Aventador hinh anh 5
Tuy nhiên, nếu chỉ nhìn thoáng qua, rất khó để phát hiện đây là một chiếc Aventador giả. Màu sơn cam trên thân xe giống với màu Arancio Argos nổi tiếng của Aventador.
Honda doi cu phu phep thanh Lamborghini Aventador hinh anh 6
Ngoài ra, các bộ phận như các đường gân dập nổi, đèn pha và đèn hậu được làm tỉ mỉ và có tỷ lệ khá chính xác.
Honda doi cu phu phep thanh Lamborghini Aventador hinh anh 7
Tuy nhiên, chiếc xe không có sự thay đổi về động cơ, cảm giác lái chiếc Lamborghini Aventador này cũng hệt như lái chiếc Honda Accord. Chi phí thực hiện bản sao độc đáo này không được xưởng công bố.

10 mẫu xe đắt nhất thế giới, có tiền chưa chắc đã mua được

Nếu Rolls-Royce Sweptail và Mercedes-Benz Maybach Exelero đứng đầu danh sách vì là xe độc nhất thì những cái tên còn lại cũng không dễ dàng sở hữu vì mức độ siêu hiếm.

Toàn Thiện

Ảnh: Carscoops

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Honda

Chevrolet C8 Corvette 2020 ra mat voi gia re bat ngo hinh anh

Chevrolet C8 Corvette 2020 ra mắt với giá rẻ bất ngờ

1 1 1

Nhiều người khá bất ngờ khi giá của chiếc C8 Corvette 2020 chưa đến 60.000 USD. Đây là thế hệ đầu tiên của Chevrolet Corvette sử dụng cấu hình động cơ đặt giữa.