M

Honda Hà Nam tuyển dụng 1.000 công nhân

Với mục tiêu đẩy mạnh sản xuất, đưa Việt Nam trở thành trung tâm xuất khẩu xe máy của Honda, Honda Hà Nam đăng tuyển số lượng lớn 1.000 công nhân trên trang Tuyencongnhan.vn.

Thông tin tuyển dụng 1.000 công nhân sản suất và lắp ráp xe máy của Honda Hà Nam chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải trên Tuyencong nhan.vn đã thu hút hơn 300.000 lượt xem của ứng viên. Với lượt truy cập lớn cùng nguồn ứng viên đông đảo, hiện gian tuyển dụng của Honda Hà Nam đã thu hút hàng nghìn ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến.

Honda Ha Nam tuyen dung 1.000 cong nhan hinh anh 1
Số lượng ứng viên không ngừng tăng lên mỗi ngày.

Một trong những lý do giúp thông tin tuyển dụng của Honda Hà Nam tạo được sức hút lớn là nhờ uy tín thương hiệu cùng chính sách đãi ngộ hấp dẫn. Mỗi công nhân làm việc cho Honda có thể nhận được mức lương 5-8 triệu đồng/tháng.

Cùng với đó, công nhân sẽ được thưởng tối thiểu 4 tháng lương/năm; miễn phí đào tạo ban đầu, miễn phí khám sức khỏe đầu vào và khám định kỳ hàng năm; tham gia bảo hiểm theo luật định và bảo hiểm tai nạn lao động, bảo hiểm tai nạn rủi ro (24/24).

Bên cạnh đó, công nhân sẽ được mua xe máy trả góp và đi du lịch hàng năm, cũng như được đào tạo ngoại ngữ miễn phí để nâng cao trình độ và có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp tại công ty.

Yêu cầu tuyển dụng công nhân của Honda Hà Nam cũng không quá khó khăn. Theo đó, ứng viên chỉ cần trong độ tuổi quy định (từ 18 đến dưới 27 tuổi), đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về mắt, không vi phạm pháp luật, không mắc tệ nạn xã hội và chưa từng làm việc tại công ty Honda Việt Nam đều có thể được nhận vào làm việc.

1.000 công nhân được Honda tuyển dụng đợt này sẽ tham gia vào một trong các công đoạn sản xuất và lắp ráp xe máy bao gồm: lắp ráp khung, động cơ, gia công; bảo dưỡng máy móc, điện; sản xuất ép nhựa, sơn, hàn hoặc kiểm tra kỹ thuật.

Honda Ha Nam tuyen dung 1.000 cong nhan hinh anh 2
1.000 công nhân được Honda tuyển dụng đợt này sẽ tham gia vào một trong các công đoạn sản xuất và lắp ráp xe máy.

Được thành lập từ năm 1996, công ty Honda Việt Nam là liên doanh giữa Công ty Honda Motor Nhật Bản, Công ty Asian Honda Motor Thái Lan và Tổng công ty Máy Động lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam với hai ngành sản phẩm chính là xe máy và ôtô.

Honda Hà Nam là nhà máy xe máy thứ ba của Honda tại Việt Nam. Hiện nay, công suất sản xuất của đơn vị này vào khoảng 500.000 xe/năm và tổng công suất của cả 3 nhà máy xe máy là 2,5 triệu xe/năm, đưa Honda Việt Nam trở thành một trong những đơn vị sản xuất xe máy lớn nhất tại khu vực và trên toàn thế giới.

Honda Ha Nam tuyen dung 1.000 cong nhan hinh anh 3
Honda Hà Nam là nhà máy xe máy thứ ba của Honda tại Việt Nam. 

 

Những ứng viên mong muốn trở thành thành viên của Honda Hà Nam có thể nộp hồ sơ tại đây hoặc truy cập website Tuyencongnhan.vn để nộp hồ sơ ứng tuyển miễn phí. Tổng đài thông tin việc làm 1900 636 108 của Tuyencongnhan.vn sẽ tư vấn thêm cho ứng viên những thông tin cần thiết.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm