M

Honda khai trương Đại lý Honda Ôtô đầu tiên tại Tây Nguyên

Ngày 12/12, Công ty Honda Việt Nam khai trương Honda Ôtô Đắk Lắk - đại lý ôtô đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên, nâng tổng số đại lý ôtô tiêu chuẩn 5S trên cả nước lên 16 đại lý.

Đại lý Honda Ôtô Đắk Lắk đi vào hoạt động sẽ góp phần mang đến cho khách hàng tại khu vực Tây Nguyên cơ hội sử dụng các sản phẩm, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng chính hãng, theo tiêu chuẩn khắt khe của Honda một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Honda khai truong Dai ly Honda Oto dau tien tai Tay Nguyen hinh anh 1
Lễ cắt băng khánh thành đại lý.

Honda Ôtô Đắk Lắk tọa lạc tại số 145 Nguyễn Chí Thanh, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, với tổng diện tích xây dựng gần 6.000 m2, bao gồm 3 khu vực chính: khu trưng bày xe, khu chờ của khách hàng và xưởng dịch vụ (bao gồm khu vực sửa chữa chung và khu vực sửa chữa thân vỏ). Giống như tất cả đại lý ôtô khác của Honda trên toàn quốc, Đại lý Honda Ôtô Đắk Lắk được trang bị các thiết bị tiên tiến nhất theo yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda.

Honda khai truong Dai ly Honda Oto dau tien tai Tay Nguyen hinh anh 2
Mặt tiền Đại lý Honda Ôtô Đắk Lắk .

Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Honda Ôtô Đắk Lắk tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng cao nhất của khách hàng. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

Hướng tới mục tiêu đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng nhu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao nhất, Honda Ôtô Đắk Lắk đã xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết, có trình độ cao và được đào tạo bài bản theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn của Honda. Cùng với hệ thống Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc, Honda Ôtô Đắk Lắk sẽ không ngừng nỗ lực mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Honda khai truong Dai ly Honda Oto dau tien tai Tay Nguyen hinh anh 3
Bên trong Đại lý Honda Ôtô Đắk Lắk .

Nhân dịp khai trương, Honda Ôtô Đắk Lắk triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại đại lý. Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng liên hệ trực tiếp với đại lý hoặc truy cập website www.hondaotodaklak.com.vn

Thông tin về Đại lý Honda Ôtô Đắk Lắk

Tên công ty: Công ty TNHH Thương Mại Tân Loan

Địa chỉ: 145 Nguyễn Chí Thanh, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 05003.817 444

Hotline: Kinh doanh (091 138 77 99) - Dịch vụ (091 358 44 77)

Fanpage: @hondagiatotnhat

Facebook: Honda Ôtô DakLak

Website: http://www.hondaotodaklak.com.vn

Sơn Trà

Tin tức mới nhất Nhịp sống