Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Honda phát động chiến dịch an toàn giao thông

Ngày 9/3, chiến dịch “An toàn giao thông cùng Honda Việt Nam” lần 2 cho người dân trên địa bàn tỉnh Hà Nam chính thức được phát động.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Trọng Thái - Chánh văn phòng Ủy ban ATGTQG, ông Trương Quốc Huy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam, ông Phùng Văn Huệ - Trưởng Khối Lái xe an toàn Công ty Honda Việt Nam và hơn 2.000 người tham gia.

Honda phat dong chien dich an toan giao thong hinh anh 1
Honda Việt Nam trao tặng tượng trưng 1.000 mũ bảo hiểm cho học sinh, đoàn viên Hà Nam.

Tại đây, Honda Việt Nam đã trao tặng 1.000 mũ bảo hiểm cho Ban An toàn giao thông tỉnh Hà Nam. Sau lễ phát động là chương trình diễu hành trên các tuyến phố nhằm lan tỏa thông điệp an toàn giao thông cho người dân địa phương.

Buổi lễ cũng mang đến các chương trình vui học an toàn giao thông cho gần 1.000 học sinh Tiểu học và THCS; đào tạo lái xe an toàn cho cảnh sát, thanh tra giao thông, công nhân, người dân… Các lớp sẽ được Honda Việt Nam phối hợp cùng Ban ATGT tỉnh triển khai đồng bộ nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn, giảm tai nạn trên địa bàn tỉnh.

Tiếp nối chiến dịch ở Hà Nam, ngày 10/3, Honda Việt Nam tổ chức Lễ phát động hưởng ứng năm an toàn giao thông, củng cố kiến thức và kỹ năng người dân địa bàn Đà Nẵng. Công ty cũng trao tặng 1.000 mũ bảo hiểm cho học sinh, sinh viên thành phố.

Honda phat dong chien dich an toan giao thong hinh anh 2
Hoạt động đi bộ tuyên truyền an toàn giao thông tại Đà Nẵng.

Các khóa tập huấn, thi sáng tạo xây dựng văn hóa giao thông, Rung chuông vàng… cũng được tổ chức, giúp kiến thức về an toàn giao thông trở nên gần gũi và phổ biến hơn với người dân Đà Nẵng. Sau lễ phát động này là chuỗi 8 ngày hội “Thanh niên với Văn hóa giao thông” trên 63 tỉnh/thành của cả nước.

Thông qua phát động hàng loạt chương trình an toàn giao thông năm nay, Honda Việt Nam mong muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng an toàn cho người dân trên cả nước, củng cố thói quen đội mũ bảo hiểm. Đồng thời chương trình cũng nâng cao văn hóa giao thông, góp phần giảm tai nạn, ùn tắc.

Giang Hoàng Nhơn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe máy