M

Honda trình làng xe tay ga cá tính Remix

Mẫu xe ga mới của hãng xe Nhật Bản được phối màu khá nghịch ngợm và sở hữu những đường nét thiết kế góc cạnh, trẻ trung.

Tại thị trường Indonesia, Honda Remix sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Yamaha X-Ride, bởi hai xe tay ga này cùng có thiết kế và cách phối màu cá tính. Bộ đôi xe tay ga này đều nhắm đến những khách hàng trẻ tuổi, những người muốn thể hiện cá tính của mình qua một chiếc xe.
Tại thị trường Indonesia, Honda Remix sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Yamaha X-Ride, bởi hai chiếc xe này cùng có thiết kế và cách phối màu cá tính, và cùng nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi, những người muốn thể hiện cá tính của mình qua chiếc xe.
Honda Remix sở hữu những đường nét đầy góc cạnh và thể thao.
Honda Remix sở hữu những đường nét đầy góc cạnh và thể thao. Đèn xi-nhan được tích hợp trên hai tấm ốp bảo vệ tay lái, đèn pha nằm tách biệt. 
Honda trinh lang xe tay ga ca tinh Remix hinh anh 1
Thiết kế yên sau và tay xách cũng khá độc đáo. Honda Remix sử dụng động cơ 110 phân khối, công suất cực đại 9 mã lực tại 8.000 vòng/phút. 
Honda trinh lang xe tay ga ca tinh Remix hinh anh 2
Thiết kế vành xe thể thao với cách phối màu trẻ trung. Honda Remix được trang bị bộ lốp gai kích thước 80/100-14.
Honda trinh lang xe tay ga ca tinh Remix hinh anh 3
Thiết kế ống xả khá to và được ốp chi tiết làm từ sợi carbon. Hai đèn xi-nhan được bố trí xuống phía dưới dè sau. Xe sử dụng giảm xóc đơn phía sau. Lốp sau kích thước 80/100-14.

Những mẫu sportbike Nhật Bản được đánh giá cao nhất

Yamaha R1, Honda CBR900RR Fireblade… là những cái tên nhận được sự đánh giá tốt do tạp chí Visordown bình chọn.

Tuấn Anh

Ảnh: Dapurpacu

Bình luận

Tin tức mới nhất Xe 360