Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Honda Việt Nam đào tạo lái xe an toàn môtô phân phối lớn

Honda Việt Nam đã khởi động chuỗi chương trình đào tạo kỹ năng lái xe an toàn môtô phân khối lớn dành cho các chiến sĩ nòng cốt của Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an.

 

Là một trong những nhà sản xuất ôtô, xe máy hàng đầu tại Việt Nam, Honda Việt Nam không chỉ coi trọng việc đem đến những sản phẩm có chất lượng cao với những tính năng an toàn tiên tiến nhất cho khách hàng mà còn chú trọng việc nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn. Honda chú trọng đào tạo kỹ năng lái xe an toàn (LXAT) cho người dân với triết lý “An toàn cho mọi người” thông qua các chương trình đào tạo cả trực tiếp lẫn gián tiếp. Cung cấp kiến thức, kỹ năng cho người tham gia giao thông an toàn cho tất cả đối tượng từ học sinh, sinh viên tới cảnh sát giao thông cũng như khách hàng trên cả nước.

Honda Viet Nam dao tao lai xe an toan moto phan phoi lon hinh anh 1
Honda Viet Nam dao tao lai xe an toan moto phan phoi lon hinh anh 2

Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Honda Việt Nam và Cục Cảnh sát Giao thông - Bộ Công an cùng Phòng CSGT các tỉnh thành, vào ngày 11/5 năm nay, Honda Việt Nam đã khởi động chuỗi chương trình đào tạo kỹ năng LXAT môtô phân khối lớn dành cho các chiến sĩ nòng cốt của Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an.

Tính đến nay, chuỗi đào tạo đã đi được hơn nửa chặng đường với các lớp diễn ra tại Vĩnh Phúc, Quảng Bình, Bình Định, Lâm Đồng. Từ ngày 11 đến 22/11, chương trình sẽ tiếp tục đến với các chiến sĩ cảnh sát giao thông tại 3 tỉnh là Cần Thơ (ngày 11-13/11), TP HCM (16-18/11) và Bình Dương (20-22/11).

Honda Viet Nam dao tao lai xe an toan moto phan phoi lon hinh anh 3
Honda Viet Nam dao tao lai xe an toan moto phan phoi lon hinh anh 4
Honda Viet Nam dao tao lai xe an toan moto phan phoi lon hinh anh 5

Trong khuôn khổ khóa đào tạo, các chuyên gia LXAT đến từ Honda Việt Nam sẽ tập trung hướng dẫn cho các chiến sĩ những kỹ năng lái xe an toàn cơ bản và tập trung luyện tập 3 kỹ năng chính là giữ thăng bằng, phanh khẩn cấp và cua vòng. Song song với đó là các bài tập thực hành tình huống nguy hiểm để chiến sĩ có cơ hội rèn luyện và nâng cao được kỹ năng khi tham gia vào các nghiệp vụ thực tế, góp phần giữ gìn trật tự và đảm bảo an toàn giao thông. Chương trình đào tạo đã nhận được sự đánh giá cao của các cán bộ chiến sĩ tham gia.

Honda Việt Nam mong muốn ngày càng đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động đào tạo LXAT đến mọi đối tượng trên toàn quốc, đặc biệt là những chiến sĩ cảnh sát giao thông - những người lĩnh trọng trách lớn lao đảm bảo giao thông thông suốt và an toàn trên khắp nẻo đường của đất nước.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm