M

Honda Việt Nam ủng hộ 1,3 tỷ đồng cho đồng bào lũ lụt

Honda Việt Nam luôn xác định sự phát triển của doanh nghiệp phải gắn liền với lợi ích chung của xã hội. Công ty mong muốn góp phần chia sẻ khó khăn cùng người dân trước thiên tai.

Nhằm chia sẻ những mất mát và thiệt hại với đồng bào và nhân dân tại các tỉnh bị ảnh hưởng của đợt lũ lụt vừa qua tại miền Bắc, Honda Việt Nam đã quyết định ủng hộ 587,5 triệu đồng cho đồng bào ở 4 tỉnh chịu thiệt hại nặng nề của cơn lũ lịch sử này bao gồm Quảng Ninh, Điện Biên, Sơn La và Lạng Sơn.

Honda Viet Nam ung ho 1,3 ty dong cho dong bao lu lut hinh anh 1
Đại diện Honda Việt Nam đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình có người mất trong đợt lũ ở Lạng Sơn.

Honda Việt Nam đã phối hợp cùng báo Thanh Niên đi đến từng địa phương để trực tiếp làm việc, chia sẻ và trao tiền ủng hộ đến tận tay các gia đình có người chết, mất tích, người bị thương và các gia đình bị thiệt hại nặng nề từ lũ lụt.

Bên cạnh đó, Honda Việt Nam đồng thời cũng hợp tác với các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD), các đại lý ôtô Honda để kiểm tra xe, thay dầu miễn phí, hỗ trợ sửa chữa xe cho khách hàng và người dân ở địa phương có xe bị hỏng hóc trong đợt lũ vừa qua. Ước tính, số tiền hỗ trợ thông qua hệ thống đại lý ôtô, xe máy Honda lên đến hơn 700 triệu đồng.

Honda Viet Nam ung ho 1,3 ty dong cho dong bao lu lut hinh anh 2

Như vậy, tổng số tiền Honda Việt Nam hỗ trợ và ủng hộ cho đồng bào vùng lũ lụt tại các tỉnh miền Bắc qua chương trình phối hợp cùng báo Thanh Niên và các đại lý ôtô, xe máy lên đến 1,3 tỷ đồng. Honda Việt Nam hy vọng sẽ phần nào giúp đồng bào trong vùng lũ lụt vượt qua khó khăn, dần ổn định cuộc sống.

Ngày 19/8, đại diện Honda Việt Nam đã trực tiếp đến Lạng Sơn. Đây là địa điểm đầu tiên Honda Việt Nam tiến hành việc hỗ trợ cho các gia đình chịu thiệt hại. Trong chuyến đi này, công ty đã trao tặng tiền ủng hộ cho 17 hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề nhất địa phương và gia đình của 3 nạn nhân bị chết và mất tích trong cơn lũ vừa qua. Trong thời gian tới, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục đi tới các địa phương bị ảnh hưởng để hỗ trợ cho các hộ gia đình và nạn nhân của trận lũ lụt lịch sử này tại các tỉnh Điện Biên, Quảng Ninh và Sơn La.

Honda Viet Nam ung ho 1,3 ty dong cho dong bao lu lut hinh anh 3

Từ khi thành lập đến nay, Honda Việt Nam luôn xác định sự phát triển của công ty phải gắn liền với lợi ích chung của xã hội. Chính vì vậy, với sự ủng hộ này, công ty mong muốn góp phần chia sẻ khó khăn cùng người dân Việt Nam.

Sơn Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống