M

Honda VN tặng người dân Sơn La 1.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn

Ngày 5/8, nhằm hưởng ứng chương trình hỗ trợ mũ bảo hiểm “Trọn nghĩa đồng bào - Ấm tình cha mẹ”, Ủy ban ATGT Quốc gia và Honda Việt Nam trao tặng 1.000 mũ bảo hiểm tại Sơn La.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của bà Tòng Thị Phóng - Ủy viên BCT, Phó chủ tịch Quốc Hội, ông Trương Quang Nghĩa - Ủy viên BCH TW Đảng, Bộ trưởng Bộ GTVT, Phó chủ tịch thường trực Ủy ban ATGT Quốc gia, ông Khuất Việt Hùng - Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia, lãnh đạo tỉnh Sơn La cùng đại diện Công ty Honda Việt Nam. Đây cũng là hoạt động nằm trong chiến dịch trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm mang tên “Cùng Honda chắp cánh tương lai” trong năm 2016 của Honda Việt Nam. Chương trình nhằm tăng tỷ lệ người tham gia giao thông đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng, góp phần nâng cao ý thức khi tham gia giao thông của người dân cả nước.

Tiếp nối thành công của chương trình trao tặng 30.000 mũ bảo hiểm cho nhân dân tại 63 tỉnh, thành trên cả nước trong năm 2015, Honda Việt Nam tiếp tục triển khai chiến dịch này với chủ đề “Cùng Honda chắp cánh tương lai” trong năm 2016 để nhân rộng hơn nữa số lượng người được đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, tăng tính an toàn cho người sử dụng môtô, xe gắn máy tại Việt Nam. Với hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm tại Sơn La, trong năm 2016 đã có gần 5.000 mũ bảo hiểm được Ủy ban ATGT quốc gia và Honda Việt Nam phối hợp trao tặng cho người dân trên cả nước.

Honda VN tang nguoi dan Son La 1.000 mu bao hiem dat chuan hinh anh 1
Ông Vũ Quang Tâm trao tặng 1.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho nhân dân và trẻ em Sơn La.

 

Tại buổi lễ, ông Vũ Quang Tâm - Phó tổng giám đốc thứ nhất Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng biển tượng trưng 1.000 mũ bảo hiểm cho ông Trịnh Xuân Hùng - Giám đốc Sở GTVT, Phó trưởng ban ATGT tỉnh Sơn La. Lễ trao tặng có sự chứng kiến của đồng chí Khuất Việt Hùng - Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia.

Cũng tại buổi lễ, bà Tòng Thị Phóng - Ủy viên BCT, Phó chủ tịch Quốc Hội, ông Trương Quang Nghĩa - Ủy viên BCH TW Đảng, Bộ trưởng Bộ GTVT, Phó chủ tịch thường trực Ủy ban ATGT Quốc gia và ông Hoàng Văn Chất - Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sơn La đã trao tặng và đội mũ bảo hiểm tượng trưng cho 10 học sinh tiểu học trên địa bàn tỉnh.

Honda VN tang nguoi dan Son La 1.000 mu bao hiem dat chuan hinh anh 2

Bộ trưởng Bộ GTVT Trương Quang Nghĩa đội mũ bảo hiểm cho các em nhỏ tỉnh Sơn La.

Honda VN tang nguoi dan Son La 1.000 mu bao hiem dat chuan hinh anh 3
Trao tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em và nhân dân tỉnh Sơn La

.

 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Tòng Thị Phóng đã ghi nhận sự đóng góp, chung tay vào hoạt động ATGT tại Việt Nam của các đơn vị đồng hành, trong đó có Công ty Honda Việt Nam.

Cũng trong buổi lễ, bên cạnh niềm vui khi nhận được những phần quà ý nghĩa, các em nhỏ và người dân địa phương tỏ ra hào hứng khi được hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách. Người dân cũng mong muốn sẽ có thêm nhiều chương trình đào tạo kiến thức về ATGT trên địa bàn, đặc biệt là tại những nơi có địa hình phức tạp và đi lại khó khăn.

Sau chương trình này, Ủy ban ATGT Quốc gia sẽ tiếp tục cùng Công ty Honda Việt Nam triển khai các hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm cho đồng bào các dân tộc Tây  Bắc và trẻ em trên cả nước. Hoạt động nhằm tăng tỷ lệ người tham gia giao thông đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, đặc biệt là trẻ em, giảm thiểu thiệt hại do hậu quả tai nạn giao thông đối với người tham gia giao thông bằng môtô, xe máy và xe đạp điện.

Sơn Trà

Tin tức mới nhất Sống trẻ