M

Hồng Đăng hối hận vì hay mắng con ở Bố ơi mình đi đâu thế

Nam diễn viên "Zippo, mù tạt và em" tâm sự lần nào mắng con cũng thấy mình sai, nhưng lại không kiềm chế được vì nóng giận.

Tập 17 chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế lên sóng ngày 27/8. Trong khi ba cặp bố con của diễn viên Hải Anh, Thành Được và ca sĩ Anh Khoa tiếp tục chuyến du lịch, khám phá đảo Thiên đường, Hồng Đăng và bé Nhím phải lên xe quay trở về.

Hong Dang hoi han vi hay mang con o Bo oi minh di dau the hinh anh 1
Cuộc sống trên đảo của ba bố con Thành Được, Anh Khoa và Hải Anh. Ảnh: BTC

Diễn viên Hồng Đăng và con gái được ê-kíp chương trình đưa đến một căn phòng bí mật với rất nhiều camera và bị khóa trái cửa. Tại đây, khi chỉ còn hai bố con, Hồng Đăng có dịp tâm sự với Nhím những trải nghiệm cũng như tâm tư, tình cảm trong suốt hành trình Bố ơi, mình đi đâu thế.

Nhìn lại chặng đường hai bố con đã trải qua, nam diễn viên Zippo, mù tạt và em cho biết anh cảm thấy hối hận vì hay mắng con trước mặt nhiều người. Anh nhận ra Nhím đã cố gắng rất nhiều để cùng mình vượt qua những thử thách của chương trình bởi "Nhím là cô bé mạnh mẽ và bản lĩnh". Khi nghe những lời thủ thỉ của ba, Nhím òa khóc nức nở. 

"Ba biết mình sai vì con đã cố gắng rất nhiều. Ba xin lỗi Nhím, lần sau ba sẽ kiềm chế hơn. Hy vọng Nhím cũng sẽ nghe lời ba nhiều hơn" - Hồng Đăng tâm sự với con gái. 

Hong Dang hoi han vi hay mang con o Bo oi minh di dau the hinh anh 2
Diễn viên Hồng Đăng và con gái. Ảnh: BTC

Trong khi hai bố con đang loay hoay trong căn phòng khóa kín, mật thư của chương trình bất ngờ xuất hiện. Theo đó, nhiệm vụ dành cho Hồng Đăng và con gái là học thuộc điệu nhảy vui nhộn, phát trên màn hình tivi. Ban đầu, hai cha con đều lúng túng và có ý định "đầu hàng". Tuy nhiên, sau đó họ quyết định hoàn thành thử thách để được đoàn tụ với ba cặp bố con còn lại. 

"Bình thường tôi chẳng bao giờ nhảy trước mặt con như thế, nhưng tôi cố gắng hết sức để con được tiếp tục cuộc hành trình" - Hồng Đăng chia sẻ.

Đến cuối ngày, khi Thành Được, Hải Anh và Anh Khoa vừa nấu xong bữa ăn tối ngoài đảo, bố con diễn viên Hồng Đăng bất ngờ xuất hiện. Hồng Đăng bị trêu đùa là "gián điệp" của chương trình.

Cuộc sống trên đảo của bốn cặp bố con sẽ được tiết lộ trong tập 18, phát sóng ngày 3/9. 


Minh Đức

Clip: Hoàng Hiệp (Theo VTV)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh