Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Hồng Kim Bảo ân cần chỉnh váy cho vợ trên thảm đỏ

Trong buổi ra mắt "Lão vệ sĩ", ngôi sao võ thuật thể hiện sự yêu chiều dành cho bà xã xinh đẹp. Vợ cũng là người ông luôn tôn trọng trong những năm qua.

Hong Kim Bao an can chinh vay cho vo tren tham do hinh anh 1

Chiều 29/3. Hồng Kim Bảo, vợ - Hoa hậu Cao Lệ Hồng, và nhiều nghệ sĩ có mặt trên thảm đỏ sự kiện ra mắt phim Lão vệ sĩ. Trong phim, ông đóng vai một đặc công về hưu bị mất trí.

Hong Kim Bao an can chinh vay cho vo tren tham do hinh anh 2
Hồng Kim Bảo dìu vợ sải bước trên thảm đỏ. Nam diễn viên 64 tuổi cảm thấy may mắn khi bên cạnh mình là bóng hồng biết hy sinh.
Hong Kim Bao an can chinh vay cho vo tren tham do hinh anh 3

Cao Lệ Hồng mặc váy thướt tha và nhiều lần bà gặp khó khăn khi đứng chụp ảnh. Mỗi lần như vậy, Hồng Kim Bảo lại giúp đỡ vợ. 

Nói về người vợ của mình, ông chia sẻ: "Cô ấy đã hy sinh cả đời cho tôi, từ bỏ sự nghiệp và hào quang cùng nhưng dị nghị để ở bên tôi".

Hong Kim Bao an can chinh vay cho vo tren tham do hinh anh 4

Vợ Hồng Kim Bảo - Cao Lệ Hồng từng đăng quang Hoa hậu Hong Kong 1984. Bà là vợ thứ hai của Hồng Kim Bảo. Họ nên duyên sau nhiều ồn ào cô là người thứ ba khiến ông béo làng võ bỏ vợ. Sau hơn 20 năm chung sống, Hồng Kim Bảo nhiều lần vướng tin đồn tình ái. Trước những chỉ trích, Cao Lệ Hồng luôn bảo vệ chồng. Bà còn không sinh con, tập trung chăm sóc 3 người con trong cuộc hôn nhân đầu của Hồng Kim Bảo.

Hong Kim Bao an can chinh vay cho vo tren tham do hinh anh 5
Tài tử Người tình - Lương Gia Huy.
Hong Kim Bao an can chinh vay cho vo tren tham do hinh anh 6
Phùng Thiệu Phong cũng tham dự sự kiện.
Hong Kim Bao an can chinh vay cho vo tren tham do hinh anh 7
Viên San San diện trang phục cá tính.
Hong Kim Bao an can chinh vay cho vo tren tham do hinh anh 8
Ba nghệ sĩ võ thuật có tiếng Nguyên Bảo - Nguyên Đình - Nguyên Hoa.
Hong Kim Bao an can chinh vay cho vo tren tham do hinh anh 9
Hồng Kim Bảo trong sự kiện cho biết ở tuổi 64, ông vẫn tự tin đóng phim hành động. "150 tuổi, tôi mới tính chuyện nghỉ ngơi". Nam diễn viên gạo cội tiết lộ ông chưa bao giờ nghĩ đến chuyện giảm cân. "Tôi thấy mình giống gấu Po trong Kung Fu Panda, béo và lợi hại". Theo kế hoạch, Lão vệ sĩ sẽ chính thức ra rạp tại Việt Nam từ 1/4.
 • Phùng Thiệu Phong

  Phùng Thiệu Phong

  Phùng Thiệu Phong là một nam diễn viên người Trung Quốc. Anh tốt nghiệp Học viện Hý kich Thượng Hải năm 2001 nhưng sáu năm sau anh mới tạo được sự chú ý khi tham gia bộ phim Nữ nhân hoa. Đến năm 2011, cái tên Phùng Thiệu Phong mới thật sự tìm được chỗ đứng khi thể hiện xuất sắc nhân vật Bát A Ca trong bộ phim Cung toả Tâm ngọc

  • Ngày sinh: 7/10/1978
  • Nơi sinh: Thượng Hải
  • Phim: Cung hoả tâm ngọc, Phong Vân 2, Mỹ nhân tâm kế, Lan Lăng vương,...
  • Vợ: Triệu Lễ Dĩnh

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phùng Thiệu Phong Phim chiếu rạp