Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Hồng Kim Bảo bất ngờ công bố ba truyền nhân võ thuật tại Cannes

Ông béo làng võ thuật thừa nhận đã không còn trẻ và cần có người kế thừa. Nhưng ba người kế thừa ông kể tên lại khiến dư luận lắc đầu.

Theo Sina, từ hôm 17/5, Hồng Kim Bảo đã tới Pháp tham dự các hoạt động thuộc khuôn khổ LHP Cannes lần thứ 70. Ông đi cùng vợ và con trai Hồng Thiên Minh. Trả lời phỏng vấn độc quyền Sina hôm 20/5 (theo giờ địa phương), Hồng Kim Bảo bất ngờ tiết lộ về ba người kế thừa sự nghiệp võ thuật đỉnh cao.

“Đương nhiên ba người nối nghiệp tôi là các con trai của tôi. Những người khác muốn kế thừa hay theo học thì phải chờ dịp khác. Hiện, tôi chưa nghĩ đến ai ngoài các con của mình”, ông chia sẻ.

Hong Kim Bao bat ngo cong bo ba truyen nhan vo thuat tai Cannes hinh anh 1
Hồng Kim Bảo đến Cannes cùng vợ con. Ông bất ngờ cho biết sẽ kế thừa võ học cho ba con trai.

Sina cho rằng cả ba người con Hồng Kim Bảo đều chưa có sự nghiệp xuất sắc, võ thuật cũng không ở hàng ưu tú. Trước câu hỏi họ có thể dùng thế thân đóng cảnh khó như trào lưu hiện nay, Hồng Kim Bảo trả lời né tránh.

“Chuyện đóng thế không liên quan. Nếu ai đó nổi tiếng rồi cũng sẽ sử dụng đóng thế. Còn nếu diễn viên có võ giỏi, chắc chắn sẽ tận lực đến cùng để tạo ra những pha hành động đẹp. Tin chắc các con cũng không đến nỗi dùng thế thân”, ông nói. Hồng Kim Bảo tiết lộ sắp tới sẽ thực hiện những phim hành động phù hợp với ba người con.

Hong Kim Bao bat ngo cong bo ba truyen nhan vo thuat tai Cannes hinh anh 2
Hồng Kim Bảo và con trai Hồng Thiên Minh.

Sao võ thuật ngoài tuổi lục tuần đến Cannes lần này với mục đích học hỏi là chủ yếu. Ông buồn khi vài năm nay, Trung Quốc không có tác phẩm đáng chú ý dự tranh giải. Dù địa vị điện ảnh Hoa ngữ không phải hết thời nhưng sản phẩm chất lượng ngày càng hiếm.

“Đó là vấn đề khiến nhiều người có trách nhiệm phải suy nghĩ. Năm nay, Phạm Băng Băng đảm nhận vai trò giám khảo LHP. Điều này cũng là tín hiệu mừng, nên động viên cô ấy”, Hồng Kim Bảo nhận định.

Sao hạng B Trung Quốc mặc váy quốc kỳ quét đất cúi đầu xin lỗi cả nước

Từ Đại Bảo là một trong số những nghệ sĩ gây tranh cãi khi không nổi tiếng nhưng lại có mặt ở Cannes. Cô vừa phải gửi lời xin lỗi đến khán giả vì diện váy quốc kỳ phản cảm.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Phạm Băng Băng Phim chiếu rạp Phim ảnh

Vi sao 'Tru tien' ban dien anh bi che la tham hoa? hinh anh

Vì sao 'Tru tiên' bản điện ảnh bị chê là thảm họa?

0 3

"Tru Tiên" là tác phẩm đang gây tiếng vang tại Trung Quốc. Khán giả chia làm nhiều ý kiến khác nhau. Nhưng với những ai là fan của tiểu thuyết, họ đều bày tỏ sự tức giận.

My nhan dong canh nong thay Pham Bang Bang la ai? hinh anh

Mỹ nhân đóng cảnh nóng thay Phạm Băng Băng là ai?

0 4 3

Cam Lộ là vốn là nữ diễn viên nổi tiếng nhờ quay cảnh nóng thay cho Phạm Băng Băng. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải diễn viên đóng thế nào cũng có được may mắn như cô.

Phim kinh di ‘Ga he ma quai’ de co phan 3 hinh anh

Phim kinh dị ‘Gã hề ma quái’ dễ có phần 3

0

Thành công lúc này của hai tập phim “IT” nhiều khả năng giúp thương hiệu kinh dị được kéo dài bằng những câu chuyện trong quá khứ.