M

Hồng Ngọc tổ chức live show tại Mỹ sau khi sinh con

"My love" là live show quy tụ loạt khách mời ngôi sao ở cả trong nước và hải ngoại như Lam Trường, Thanh Hà, Dương Triệu Vũ, Trung Quân Idol,...

My love đánh dấu sự trở lại của Hồng Ngọc sau khi sinh em bé thứ ba. Nữ ca sĩ Mắt nai cha cha cha cho biết, live show là cách cô kể câu chuyện đầy cảm xúc của mình sau chặng đường dài tới Mỹ, lập nghiệp và gây dựng mái ấm cùng Việt kiều Thomas Tâm Nguyễn.

Hong Ngoc to chuc live show tai My sau khi sinh con hinh anh 1
Hồng Ngọc tập luyện chuẩn bị cho live show cùng Lam Trường và Thanh Hà. Ảnh: NVCC

Chọn khán phòng 3.500 chỗ tại một nhà hát ở Oklahoma (Mỹ), Hồng Ngọc muốn tri ân những ai còn yêu thương và nhớ tới cô. Có lẽ chính vì thế mà Hồng Ngọc đã quyết định không bán vé vào cửa cùng với việc ghi hình thực hiện DVD.

My love có sự xuất hiện của nhiều ca sĩ ngôi sao ở cả trong nước lẫn hải ngoại. Các tên tuổi từ Việt Nam có Lam Trường, Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ, Trung Quân Idol,… Tại hải ngoại có Lâm Nhật Tiến, Thanh Hà, Nguyên Khang, Nguyễn Hồng Nhung,…

Chương trình sẽ có 40 bài hát được phối mới. Đây cũng là lần đầu tiên Hồng Ngọc giới thiệu 12 ca khúc chưa từng xuất hiện trên sân khấu. Hồng Ngọc sẽ hát solo 15 bài, bên cạnh đó còn là những sự kết hợp cùng các ca sĩ khách mời. 

Hong Ngoc to chuc live show tai My sau khi sinh con hinh anh 2
Hồng Ngọc đang có cuộc sống viên mãn cùng chồng và 3 con tại Texas (Mỹ). Ảnh: NVCC

Ngoài ra, để chuẩn bị cho live show, Hồng Ngọc đã đặt 10 bộ đầm từ các nhà thiết kế tên tuổi ở trong nước. My love sẽ diễn ra lúc 22h ngày 12/3.

"Mọi thứ đã sẵn sàng và Ngọc sẽ hết mình trong đêm diễn lớn nhất cuộc đời” - Hồng Ngọc nói.


Phương Ly

Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc